Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả ở Việt Nam

Trong xu thế phát triển Thương mại điện tử như hiện nay, điều nổi bật ở đây đó là TMĐT không chỉ có trong các lĩnh vực mua bán hàng hóa, vật dụng mà nó còn được ứng dụng mạnh mẽ trong hoạt động dịch vụ bất động sản như đăng tin mua bán, cho thuê phòng trọ, đất đai, rao vặt… Có rất nhiều trang web cho phép đăng tin rao vặt, buôn bán hay cho thuê bất động sản miễn phí nhưng lượt truy cập và uy tín cao trong cộng đồng trao đổi mua – bán bất động sản. Dưới đây, là tổng hợp top 10 các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay được cộng đồng bất động sản lựa chọn.

1. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang đăng tin bất động sản lâu đời nhất ở Việt Nam. Theo bảng thống kê hiện tại trên mỗi tháng, trang web đạt gần 1 triệu tin bđs mới được cập nhật, có hơn 9 triệu lượt truy cập trên website, thành viên vững chắc với hơn 40,000 cá nhân, tổ chức hay công ty thuộc lĩnh vực bds.

Batdongsan.com.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Batdongsan.com.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Trang Batdongsan.com.vn hiển thị với nhiều dạng tin, chủ đề, số lần đăng bài tự động,…giúp người dùng không còn lo trôi bài đăng, mang lại hiệu quả cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Từ nhiều năm qua, Website Batdongsan.com.vn trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều nhà môi giới, chủ đầu tư, sàn giao dịch tại Việt Nam.

2. Bds123.vn – Top 10+ Website đăng tin bất động sản miễn phí

Bds123.vn được thành lập từ năm 2016, trang nổi bật bởi khả năng cập nhật nhanh và chính xác mọi tin tức về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, những dự án bds đã đang và sắp triển khai trên toàn quốc, cùng rất nhiều thông tin liên quan khác.

Bds123.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Bds123.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Website Bds123 có giao diện thân thiện với người dùng được đánh giá là hàng đầu, dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng tiện lợi như sàng lọc thông tin, tìm kiếm,… nhanh chóng trở thành một trong những trang web bất động sản dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin, mua bán, trao đổi nhà đất. Ngoài ra, trang website này còn cho phép người dùng đăng tin miễn phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đối tác 24/24. Không chỉ cho phép đăng tin bất động sản miễn phí, bds123.vn còn giúp bạn thông tin trực tiếp chính xác đến khách hàng, mua bán bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư, đồng thời luôn đồng hành cùng khách hàng.

3. Alo Nhà đất (Alonhadat.com.vn)

Alonhadat.com.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Alonhadat.com.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Trang website bất động sản Alonhadat.com.vn cũng là một trong các trang tin bất động sản được người dùng đánh giá cao về độ tin cậy cũng như hiệu quả. Điểm mạnh nổi bật của website này chính là trang chuyên dành cho những nhà môi giới, đầu tư lớn, các sàn giao dịch bất động sản hoạt động tại Việt Nam. Những tin tức nóng hổi mới nhất trên thị trường bất động sản luôn được cập nhật 24/7, alonhadat không chỉ tập trung vào nhà đất, thông tin còn mở rộng đến những vấn đề khác được nhiều người quan tâm như phong thủy, doanh nghiệp, dự án, bản đồ,…

Ưu điểm của trang web này là nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng bài và xóa ngay khi có dấu hiệu vi phạm quy định của page. Do đó, các bài đăng luôn cung cấp thông tin xác thực và giúp mang lại hiệu quả dịch vụ. Ngoài ra, Alonhadat.com còn có mục để người mua phản ánh những bài đăng sai lệch như giá không đúng, tin rao không có thật, số điện thoại không gọi được,… nhằm mục đích sàng lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ những người bán hay nhà môi giới không trung thực.

Bạn có nhu thiết kế website bất động sản?

Vui lòng liên hệ 0786 62 0786 để được tư vấn!

4. Cafeland.vn

Cafeland.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Cafeland.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Cafeland.vn hiện nay đang là trang tạp chí điện tử đồng thời còn là trang đầu tư uy tín được nhiều chuyên gia bất động sản công nhận. Website cũng thường xuyên đăng tải những thông tin nóng nhất trên thị trường bđs, về nhận định của giới chuyên gia, về xu hướng nhà đất và rất nhiều tin tức hữu ích cho cả người mua lẫn người bán. Trang rao vặt, giao dịch mua bán với nhiều tiện ích như tìm theo từ khóa, nhu cầu của người dùng… Vậy nên trang Cafeland có gần 200,000 lượt đăng tin mua bán nhà đất mỗi ngày với hình ảnh và nội dung bài viết chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trên website bất động sản Cafeland.vn này, những bài đăng tin rao vặt được ban biên tập chọn lọc và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất bản nên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và theo dõi.

5. Alomuabannhadat.vn

Trang web Alomuabannhadat.vn cung cấp nhiều tin tức liên quan đến thị trường nhà đất với tần suất khoảng 100 bài viết mỗi tháng. Website này vẫn là một trong những trang đăng tin miễn phí phù hợp với nhu cầu rao bán nhà đất của khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời web còn có giao diện đẹp và bắt mắt, thu hút người xem.

Alomuabannhadat.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Alomuabannhadat.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Theo thông tin có được, website rao vặt bất động sản alomuabannhadat.vn hiện nay đạt khoảng 1 triệu lượt truy cập/tháng và hơn 8,000 bài đăng mới mỗi ngày. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Mua bán nhà đất cũng là một lựa chọn rất tốt trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả.

6. Định giá nhà đất (dinhgianhadat.vn)

Được biết đến bởi slogan “nhà đất thật – giá trị thực”, website dinhgianhadat.vn có tính năng định giá bất động sản trực tuyến giúp 2 bên mua – bán có thể so sánh, quyết định giá trị nhà đất sao cho hợp lý và công bằng nhất.

Dinhgianhadat.vn - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Dinhgianhadat.vn – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Giao diện hiện đại bắt mắt, thu hút người xem kèm với hàng chục bài viết liên quan giúp người dùng kịp thời nắm bắt tình hình bất động sản nhanh nhất. Bên cạnh các mục mua – bán, thuê nhà đất quen thuộc thì trang dinhgianhadat.vn còn có thêm danh mục “Phát mãi nhà đất” với giá rẻ và uy tín.

Bạn có nhu thiết kế website bất động sản?

Vui lòng liên hệ 0786 62 0786 để được tư vấn!

7. Nhadat24h.net 

Nhadat24h.net thuộc top website bất động sản trực tuyến miễn phí, trang thường xuyên cập nhật tin tức quảng cáo mới nhất về thị trường nhà đất. Website luôn hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin về bds hoặc có nhu cầu mua bán hay cho thuê nhà cửa, phòng trọ hay các dịch vụ liên quan khác.

Nhadat24h.net - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Nhadat24h.net – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Giao diện website vừa dễ nhìn, vừa dễ sử dụng, Nhadat24h.net mang đến cho khách hàng những nội dung chất lượng bao gồm tư vấn, hướng dẫn và cả tham khảo mua nhà hay xem phong thuỷ, hướng nhà,.. Các thông tin luôn được Nhà đất 24h tổng hợp chính xác và đa dạng, thích hợp với nhu cầu của người dùng.

8. Imuabanbds.vn – Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả

Imuabanbds.vn- Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở nhất hiện nay
Imuabanbds.vn – Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở nhất hiện nay

Imuabanbds.vn thành lập từ năm 2016, vì thế mang đến thị trường đăng tin bất động sản một trang web có giao diện thân thiện với người dùng hàng đầu, dễ dàng sử dụng. Cùng với nhiều chức năng tiện lợi như tìm kiếm, lọc tin cao cấp và nhanh chóng trở thành một trong những website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin mua bán nhà đất… Bên cạnh đó, mục đăng tin cho thuê nhà miễn phí cũng là một trong những điểm mạnh của imuabanbds.vn

Tiêu chí đặt ra của imuabanbds.vn là mang đến cho khách hàng công cụ rao vặt nhà đất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường, đồng thời có hiệu quả nhất trong các trang web đăng tin bất động sản.

9. Đô thị (Dothi.net)

Nổi tiếng là một website bất động sản với đa dạng bđs từ lớn đến nhỏ, kèm theo đó là những bài đăng tin tức, tin nhanh trong ngày, các kinh nghiệm về không gian sống, kiến trúc, phong thủy hay pháp luật… không chỉ tập trung vào tin tức bds trong nước, dothi.net còn có cả những tin tức về bất động sản của nước ngoài.

Dothi.net - Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Dothi.net – Top 10+ Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Cũng như nhiều trang website đăng tin bất động sản miễn phí ở trên, dothi.net cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như mục đăng tải thông tin đa dạng bằng cách phân loại dịch vụ bất động sản như hướng nhà dự án, vị trí, cho thuê, mua – bán…

10. Chotot.com – Các trang website đăng tin bất động sản miễn phí

Chợ Tốt là một trong những trang website rao vặt miễn phí hiệu quả nhất hiện nay, trang cho phép đăng tin rao vặt với mọi lĩnh vực, chủ đề khác nhau, trong đó có bất động sản. Chợ tốt có nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp đến từ Na Uy nên trang đã phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới, chính là tập trung tối ưu chức năng, nội dung luôn được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng bài đăng, loại trừ tin giả, tin ảo.

Xem thêm: Những trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất 2021

Chotot.com - Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam
Chotot.com – Top 10+ website đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả ở Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường rao vặt bất động sản trực tuyến có hàng trăm trang web làm sàn thương mại điện tử bao gồm lĩnh vực bất động sản. Mỗi trang website đều có những ưu điểm riêng. Trên đây là top 10+ các trang website đăng tin bất động sản miễn phí đáng tin cậy và lựa chọn mà Vinahi muốn gửi đến người môi giới lẫn những người có nhu cầu mua và bán bất động sản trên cả nước.

Với vai trò là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là thiết kế website bất động sản, Vinahi tự tin có thể thực hiện tốt vai trò là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất trong xây dựng và thiết kế web đăng tin bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline 0786 62 0786 hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan!