Khởi nghiệp cùng VINAHI – Quảng bá sản phẩm thời đại 4.0

Hiện nay, Startup gần như trở thành một xu hướng của giới trẻ. Các công ty khởi nghiệp mở ra mỗi năm ngày càng nhiều và một trong những điều kiện cần thiết là sở hữu một website chuyên nghiệp. Hãy khởi nghiệp cùng VINAHI và những dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

Tại sao công ty Startup lại cần website chuyên nghiệp?

Cách đây vào năm, mỗi khi bắt đầu một công việc kinh doanh là người ta đã nghĩ ngay đến xây dựng trang web một cách chuyên nghiệp. Huống chi ngày nay là thời đại công nghệ 4.0, việc đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng qua trang web của mình lại cầng trở nên thiết yếu.

Và nếu bạn muốn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao khởi nghiệp lại cần một trang web?” thì hãy tham khảo những lý do mà bạn nên khởi nghiệp cùng Vinahi. Xem ngay cùng chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu công ty trên nền tảng trực tuyến

Thay vì việc tiêu tốn số tiền lớn lên đến hằng trăm triệu để in tài liệu giới thiệu công ty và phân phát chúng một cách truyền thống đến với khách hàng thì website sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này.

Website chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết cho Startup
Website chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết cho Startup

Khách hàng tiềm năng của chúng ta có thể tìm hiểu tất cả những thông tin của sản phẩm cũng như công ty chỉ qua một cú click chuột. Khi bạn thiết lập một mối quan hệ tốt đối với khách hàng thì sau đó, họ chỉ cần thường xuyên ghé thăm trang web để xem qua những sản phẩm mởi.

Thu hút thêm nhiều khách hàng mới

Theo thống kê, có đến hơn 2,4 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày vào 90% trong số đó sẽ tiến hành mua hàng hoặc liên hệ với các nền tảng online của công ty nào đó. Vì vậy, đây chính là một mảnh đất vô cùng màu mỡ nếu chúng ta muốn khai thác những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.

Hoạt động 24h mỗi ngày

Trang web của bạn có khả năng hoạt động 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần – điều mà bất kỳ nhân sự nào của không thể làm được. Như vậy, thông qua website bạn có thể tiếp cận đến khách hàng bất cứ khi nào mà họ có nhu cầu.

Doanh nghiệp kết nối người dùng qua website mọi thời điểm
Doanh nghiệp kết nối người dùng qua website mọi thời điểm

Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí hỗ trợ khách hàng bằng hộ thống hỗ trợ online qua hộp thư thoại, email,… Thậm chí, chúng ta có thể chăm sóc khách hàng bằng hệ thống các “câu hỏi thường gặp” trên trang web của mình.

Marketing

Internet đã mở ra một thế giới marketing hoàn hảo và cơ hội tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Với số lượng khách hàng sử dụng internet khổng lồ, những dịch vụ quảng bá online sẽ tiếp cận đến một lượng người dùng khổng lồ.

Giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp

Thời đại hiện nay ai cũng quan tâm tới việc thiết kế website của mình sao cho tối ưu nhất. Vì vậy, khi khách hàng muốn tìm kiếm một mặt hàng nào đó sẽ gặp vô vàn lời mời gọi. Lúc này, một trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm lớn với khách hàng.

Kết nối với những trang web khác

Câu nói “Buôn có bạn, bán có phường” được ông bà ta đúc kết vẫn hiệu quả trong trường hợp này. Sở hữu một website chuyên nghiệp giúp chúng ta có khả năng kết nối vỡi những doanh nghiệp khác có cùng mặt hàng.

Điều này tạo nên tính liên kết trong kinh doanh và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Đồng thời, giá tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp.

Khởi nghiệp cùng VINAHI ngay nào!

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao khi khởi nghiệp chúng ta lại cần một trang web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để xây dựng được điều đó lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Một gợi ý cực kỳ hữu ích cho bạn chính là “Khởi nghiệp cùng VINAHI”. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và cung cấp các dịch vụ website hiệu quả nhất. Các sản phẩm đa dạng để cho khách hàng lựa chọn có thể kể đến như thiết kế website trọn gói, thiết kế các trang web từ cá nhân cho đến doanh nghiệp và website cao cấp. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và khởi nghiệp cùng Vinahi.

Khởi nghiệp hiệu quả cùng dịch vụ của VINAHI
Khởi nghiệp hiệu quả cùng dịch vụ của VINAHI

Tại đây, thiết kế web chuyên nghiệp được coi là dịch vụ chính cũng như nổi trội nhất mà VINAHI đem đến cho khách hàng. Công ty sẽ đem đến cho bạn một website bắt kịp xu hướng, chuẩn SEO và thân thiệ với người dùng.

Những lợi ích mà bạn sẽ thu được khi sử dụng các dịch vụ tại VINAHI:

  • Website với giao diện hoàn mỹ từng chi tiết và những tính năng hiện đại.
  • Có cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện và dễ dàng đẩy lên top tìm kiếm Google.
  • Phù hợp với cấu hình của mọi loại thiết bị và trình duyệt được sử dụng hiện nay.
  • Tốc độ hoạt động cảu web nhanh chóng, load dưới 3 giây.
  • Đạt được những mục tiêu bán hàng ngay khi vừa nhận website.

Hiện nay, những mẫu mã website mà VINAHI đem đến cho khách hàng lên tới con số hàng trăm và đang đợi bạn lựa chọn. Nếu không tìm kiếm được mẫu ưng ý, VINAHI sẵn sàng tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với đặc trưng của bạn.

Ngoài ra, VINAHI còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ khác như tối ưu website, thực hiện SEO, quảng bá web,…. Những mong muốn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc để hòa mình vào công cuộc marketing thời đại 4.0. Còn chần chờ gì mà không khởi nghiệp cùng Vinahi ngay lập tức!

Xem thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan!