Khi nào cần thực hiện nâng cấp website?

Bên cạnh việc bảo trì website, nếu tình trạng trở nên nghiêm trọng, bạn nên thực hiện nâng cấp website. Bài viết sau đây Vinahi sẽ chia sẻ cho bạn tổng quan về nâng cấp website, khi nào cần thực hiện. Đặc biệt là chọn dịch vụ nào tốt để nâng cấp website?

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp web là một công việc nhằm tạo mới và nâng cấp toàn bộ hay một phần trang web. Một số dịch vụ, nâng cấp web có nghĩa là chúng ta sẽ làm mới lại toàn bộ giao diện của website. Giúp chúng hỗ trợ loại trừ nhược điểm của phiên bản trước đó.

Nâng cấp website là gì?
Nâng cấp website là gì?

Như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều website ra đời hằng ngày, hằng giờ. Sự cạnh tranh cũng từ đó trở nên rất khốc liệt. Nếu website không đảm bảo thân thiện, an toàn và phù hợp với người dùng. Lúc đó chúng sẽ trở nên rất cổ và thậm chí có nhiều lỗi xảy ra.

Lúc này, bạn cần phải thực hiện tìm hiểu và đào sâu vào website. Sau đó định hướng cụ thể nên nâng cấp web toàn diện hay chỉ nâng cấp web một phần. Một số lỗi có thể chỉ cần sửa chứ không nhất thiết phải nâng cấp website.

Chính vì vậy, bạn cần phải phân biệt rõ nâng cấp web và bảo trì web là 2 hoạt động hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, nâng cấp web sẽ cho người dùng cảm thấy bạn có đầu tư liên tục vào website. Từ đó họ sẽ thường xuyên tham gia đọc blog hơn nữa.

Khi nào cần phải nâng cấp website của bạn?

Có rất nhiều thứ khiến bạn cần phải nâng cấp web của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể biết để hiểu hơn khi nào thì cần nâng cấp web cho mình:

  • Giao diện xấu: giao diện xấu, không phù hợp sẽ làm khách hàng đánh giá thấp. Từ đó ảnh hưởng đến thương hiệu và bộ mặt của doanh nghiệp/cá nhân. Chính vì vậy, đây là một trong những lý do hàng đầu để nâng cấp thiết kế website.
  • Website bị lỗi: lỗi có thể sửa, tuy nhiên nếu lỗi quá nhiều và liên tục thì việc nâng cấp web là cách xử lý tốt nhất.
  • Tình trạng bảo mật: website có hệ thống bảo mật kém và thường xuyên bị tấn công. Lúc đó bạn cầng nâng cấp toàn diện website của mình. Từ đó sẽ hạn chế được các vấn đề lỗi xảy ra.
  • Thêm chức năng: đây là một trong những lý do hàng đầu mà người chủ website cần. Đôi khi bạn rất muốn cho website của mình thêm nhiều chức năng hơn. Đặc biệt là tăng tương tác và trải nghiệm người dùng. Lúc này hãy nâng cấp website của bạn.
  • Thay đổi phong cách và nội dung: Trong quá trình thực hiện, rất có thể bạn sẽ không hài lòng và cảm thấy phong cách, nội dung website không phù hợp. Lúc này, hãy tìm cách nâng cấp web, thay đổi chúng để phù hợp hơn.

Trên đây là một số rất ít lý do mà bạn nên tiến hành thay đổi, nâng cấp website của mình. Đặc biệt, nếu sử dụng đúng mục đích, việc nâng cấp website sẽ có thể làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đén khách hàng.

Nên tự nâng cấp website hay dùng dịch vụ?

Có rất nhiều lý do để nâng cấp website kể trên. Tuy nhiên, bạn đã đặt câu hỏi liệu mình có tự nâng cấp website không hay thuê một dịch vụ ngoài. Để làm rõ điều này, chúng tôi sẽ có một cài ưu nhược điểm khi bạn thực hiện theo cả 2 phương pháp.

Tự nâng cấp website

Khi tự nâng cấp web, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối. Ví dụ như việc tự nâng cấp có thể khiến cho website vướng vào một số lỗi khó sửa. Đặc biệt là nếu không giỏi về chuyên môn như lập trình web thì việc tự nâng cấp sẽ có thể làm website của bạn trông tệ hơn.

Có nên tự nâng cấp website?
Có nên tự nâng cấp website?

Tuy nhiên, tự nâng cấp website cũng có rất nhiều ưu điểm. Ví dụ như bạn sẽ được thoải mái tùy chỉnh mọi giao diện mà mình thích. Nhưng, đây cũng là một nhược điểm. Bởi lẽ đôi khi những gì mình thích thì khách hàng cũng chưa chắc đã hài lòng.

Thuê dịch vụ nâng cấp website

Một trong những cách nâng cấp web tốt hơn hết là thuê dịch vụ nâng cấp website. Khi thuê dịch vụ, bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi, về chất lượng của bản thiết kế nâng cấp website. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh website bằng cách thống nhất với bên dịch vụ.

Tuy nhiên, thuê dịch vụ nâng cấp web cũng có một số nhược điểm. Trong đó lớn nhất là bạn phải chọn một dịch vụ thiết kế nâng cấp website an toàn, uy tín. Đặc biệt là giá cả nâng cấp website phải chăng và phù hợp với mỗi mẫu thiết kế website.

Nên sử dụng dịch vụ nâng cấp web ở đâu?

Vinahi tự tin là dịch vụ nâng cấp web uy tín được nhiều đối tác tin cậy. Chính vì vậy, Vinahi cũng đã làm qua rất nhiều website với nhiều lý do để nâng cấp. Qua đó kinh nghiệm ngày một nhiều và kĩ năng lập trình tại Vinahi cũng rất quan trọng, bảo mật.

Nâng cấp website chuyên nghiệp uy tín tại Vinahi
Nâng cấp website chuyên nghiệp uy tín tại Vinahi

Để đáp ứng được nhu cầu nâng cấp web của khách hàng. Vinahi sẽ trao đổi cũng như trực tiếp hỗ trợ khách hàng, lắng nghe để thấu hiểu được mọi ý tưởng từ khách hàng. Qua đó tăng được chất lượng và sự tin cậy đến từ khách hàng.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ nâng cấp web tại Vinahi:

>> DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE TẠI VINAHI

Rate this post

Bài viết liên quan!