Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay 

Với nhu cầu giải trí ngày một tăng nhanh. Việc xem và tải những video càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí các video còn hỗ trợ trong quá trình làm việc và học tập.

Cùng mình điểm qua top 7 những trang web tải video miễn phí mới nhất phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

1. Pexels

Website: https://www.pexels.com/videos/

Pexels là nền tảng chia sẻ hình ảnh stock miễn phí, không chỉ vậy nền tảng này còn cung cấp một dịch vụ chia sẻ video stock miễn phí rất tuyệt vời. Các video trên Pexels có chất lượng cao lên đến 8k, được phân loại theo từng chủ đề một cách rõ ràng và chuyên nghiệp giúp bạn có thể tìm kiếm, tải những video mình cần một cách dễ dàng. Mọi thứ trên Pexels đều cho phép sử dụng miễn phí để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau kể cả việc thương mại và cá nhân và các sửa đổi đều được chấp nhận.

Pexels - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Pexels – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

2. Videezy

Website: https://www.videezy.com/

Bạn đang tìm kiếm các đoạn video có thời lượng dài hơn 1 phút có thể kể đến trang web Videezy. Videezy có một bộ sưu tập rất nhiều video clip có chất lượng cao, bao gồm cả cảnh quay 4K. 

Videezy cung cấp cả video miễn phí và gói video có mất phí để bạn có thể lựa chọn nội dung tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng chúng . Videezy cũng phân loại video theo từ khóa để việc tìm các video clip đáp ứng nhu cầu dự án của bạn trở nên dễ dàng. Tất cả các video trên trang web này đều có sẵn cho nhiều mục đích khác nhau như: mục đích cá nhân, giáo dục và cả thương mại. 

Tuy nhiên đối với các gói video miễn phí bạn cần ghi nhận tác giả.  Nghĩa là khi sử dụng bạn cần chèn liên kết về nội dung gốc khi sử dụng video đó.

Videezy - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Videezy – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

3. Videvo 

Website: https://www.videvo.net/

Videvo chứa đựng cả một kho tài nguyên khổng lồ hình ảnh và video với đầy đủ loại chủ đề khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ thể tìm thấy nội dung mình cần tại đây. 

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ một cách nhanh chóng hoặc duyệt qua các video phổ biến mới nhất. Các chủ đề của video cũng được chia thành các danh mục rõ ràng đa dạng , giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang cần.

Các video được chia sẻ bởi cộng đồng Videvo là những Freelancer, những nhà quay phim tự do … Mỗi tệp còn ghi rõ các thông số cụ thể như và tỷ lệ khung hình độ phân giải, kích thước ,định dạng và tốc độ khung hình. 

Thông tin giấy phép của video cũng được đính kèm trong mỗi lần bạn tải xuống. Videvo có rất nhiều video clip miễn phí cũng như một số tùy chọn cao cấp hơn có tính phí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Videvo - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Videvo – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

4. Clipstill 

Website: http://www.clipstill.com/downloads/

Clipstill là một trang web video stock khác lạ so với những trang web trên. Trang web này chia sẻ những video chủ yếu được tạo ra từ những hình ảnh tĩnh. Phong cách video theo xu hướng này khá độc đáo, mới lạ và đầy sáng tạo. 

Các video clip từ Clip Still cũng cho người dùng trải nghiệm miễn phí. Ngoài ra, ở các clip có định dạng SD và HD cần mất phí để tải về. Tất cả các video trên Clipstill đều được cấp giấy phép video Muff – Creative Commons và có thể được sử dụng mục đích cá nhân hoặc thương mại mà không cần ghi nhận tác giả.

Clipstill - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Clipstill – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

5. Pixabay 

Website: https://pixabay.com/videos/

Pixabay cũng là một kho thư viện chia sẻ hình video ảnh miễn phí rất nổi tiếng. Video trên Pixabay có rất nhiều và được tạo ra một cách rất chuyên nghiệp. Pixabay có hơn 1,6 triệu video đã được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng và được miễn phí bản quyền. 

Trang web siêu dễ tìm kiếm và mọi video đều hiển thị cả chất lượng và thời lượng trong bản xem trước. Trang web bao gồm tất cả các loại video stock, ngoài ra còn có các tùy chọn cao cấp như HD và 4K.

Pixabay - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Pixabay – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

6. MixKit 

Website: https://mixkit.co/

Mix Kit có rất nhiều video dưới định dạng HD có thể tải miễn phí. Video được nhóm trên trang web cũng được chia theo thể loại và có hình ảnh xem trước. Có đa dạng các thể loại video để bạn lựa chọn . 

Các video mới được thêm vào mỗi tuần – chính xác là 10 – và bạn có thể nhận được thông báo về các bản phát hành mới qua email. Tất cả mọi thứ trên trang web đều được phép sử dụng trong các dự án thương mại và phi thương mại.

MixKit - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
MixKit – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

7.Isorepulic – Những trang web tải video miễn phí 

Website: https://isorepublic.com/

Cũng như các trang web trên Ios Republic là kho ảnh video khổng lồ. Iso Republic cho phép người dùng tải về những video hình ảnh miễn phí. Đa dạng từ các chủ đề cho tới các ngành nghề khác nhau như : du lịch , kinh doanh, kiến trúc…

Khám phá vẻ đẹp của những hình ảnh và clip qua từng chủ đề giúp bạn có các ý tưởng cho chuyến du lịch hoặc những dự án làm việc của mình tại đây. Tất cả CC0 miễn phí bản quyền và sẵn sàng sử dụng trong các dự án thương mại và cá nhân của bạn.

Isorepulic - Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Isorepulic – Top 7 những trang web tải video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây, Vinahi đã tổng hợp những trang web tải video miễn phí. Những video chất lượng, đa dạng rất nhiều các chủ đề từ ẩm thực, du lịch, thời trang, thiên nhiên,các ngành nghề,…hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được những video phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website về video có thể liên hệ Vinahi qua số điện thoại 0786 62 0786 để được tư vấn miễn phí!

Rate this post

Bài viết liên quan!