TOP Những plugin đăng ký thành viên wordpress đẹp nhất

Kiếm tiền từ nội dung không phải là một ngành nghề mới. Nhờ sức mạnh của internet, con người ngày nay có thể dễ dàng tạo ra các trang membership site. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 plugin đăng ký thành viên wordpress tốt nhất. Điểm mạnh, điểm yếu và các tính năng bạn có thể cần trong một trang membership site.

Bài viết hay:

Chuyển hướng http sang https sử dụng .htacess

Hướng dẫn dọn dẹp database website wordpress nhanh nhất 2020

Tạo khung chat Facebook cho Website đơn giản không dùng Plugin

Ưu điểm của việc tạo trang membership site

Bất kể bạn là người tạo nội dung hay đang cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, việc có một trang membership site có thể rất hữu ích. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp được đưa vào hoạt động trực tuyến và nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ bỏ lỡ một kênh quan trọng để người khác tiếp cận.

Ví dụ, các khóa học trực tuyến. Không chỉ là một ngành kinh doanh phát đạt mà còn là một hệ thống giúp giáo viên chia sẻ kiến ​​thức của mình với mọi người xung quanh. Nhờ trang membership site, họ tăng lượng người theo dõi trung thành và bắt đầu kiếm lời từ công việc tay trái.

Bằng cách có một lượng người hâm mộ ổn định, mức độ tin cậy sẽ được tăng lên. Giả sử bạn điều hành một blog thực phẩm và viết một cuốn sách về công thức nấu ăn. Mọi người sẽ thấy bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này khi họ xem blog của bạn

Bạn muốn sử dụng nền tảng nào cho trang membership site?

Để giúp mọi người và có được người theo dõi, trước tiên bạn cần tạo một trang web. Nếu bạn muốn thêm thành viên, thì WordPress là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy plugin đăng ký thành viên WordPress để biến nó thành thành viên trang web.

Tính năng membership bạn cần

Nhiều plugin đăng ký thành viên WordPress có rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có biết bạn cần những tính năng nào không? Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi đã liệt kê một số tính năng quan trọng nhất đối với plugin thành viên WordPress.

  • Cấp độ thành viên: Hầu hết các trang web cung cấp chức năng cung cấp cấp độ thành viên miễn phí hoặc trả phí, nhưng bạn có thể cần nhiều cấp độ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các gói khác nhau cho các khóa học trực tuyến. Tính năng này cũng có thể được sử dụng để kiểm soát những gì người dùng rảnh rỗi có thể làm.
  • Nội dung hạn chế: Nếu bạn muốn giới hạn người dùng truy cập vào một số nội dung nhất định, bạn cần tính năng này. Hầu hết các plugin đều có nó, nhưng bạn nên cân nhắc mức độ kiểm soát mà bạn muốn. Điều này có nghĩa là thay vì xuất bản toàn bộ phần nội dung, bạn xuất bản từng phần theo kế hoạch. Bạn có thể sẽ cần tính năng này.
  • Tích hợp: Các plugin WordPress thường có thể tích hợp các dịch vụ khác. Một tính năng phổ biến khác là tiếp thị qua email và thanh toán. Nhưng cũng có thể những tính năng này không cần thiết đối với bạn lúc này. Vì vậy, trước tiên bạn cần chọn một plugin có tính năng phù hợp.
  • Mã khuyến mãi: Sử dụng mã khuyến mại có thể tăng chuyển đổi. Các plugin khác nhau có các chiết khấu khác nhau – như phần trăm hoặc chiết khấu cụ thể. Bạn có thể chọn plugin cho phép sử dụng mã giảm giá cho từng hóa đơn hoặc mã giảm giá cho một sản phẩm nhất định.
  • Tính năng export / import (xuất / nhập dữ liệu): Đây có thể là lý do chính khiến bạn cần sử dụng plugin. Đôi khi bạn sẽ cần một plugin có khả năng xuất dữ liệu để lưu trữ hoặc nhập vào hệ thống nào đó

Các plugin đăng ký thành viên WordPress hàng đầu

Bây giờ bạn đã biết mình cần gì, đây là danh sách các plugin trang thành viên WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất.

Restrict Content Pro

TOP Những plugin đăng ký thành viên wordpress đẹp nhất 2

Restrict Content Pro là plugin đăng ký thành viên wordpress tốt nhất. Nhà phát triển của plugin cũng là người tạo ra Easy Digital Downloads, một plugin WordPress phổ biến khác được sử dụng để bán nội dung. Restrict Content Pro được biết đến với sự đơn giản của nó. Phiên bản miễn phí của Restrict Content hiện có trên thư viện WordPress chính thức tại đây.

Và với Restrict Content Pro, bạn có thể tạo các cấp độ thành viên không giới hạn. Nó cũng cho phép tạo thời gian dùng thử, tạo ra các khoản phí khác nhau. Nếu bạn tính phí $ 30 USD một tháng, bạn có thể tạo một khoản phí hàng năm là $ 200.

Restrict Content Pro cũng có thể giúp người dùng thay đổi tư cách thành viên đăng ký mà không cần phải hủy gói hiện tại. Nó sẽ điều chỉnh tỷ lệ ngay lập tức.

Nhiều cổng thanh toán có thể được tích hợp vào plugin này, bao gồm WooCommerce, PayPal và Braintree. Đối với chương trình khuyến mãi, bạn có thể tạo phiếu giảm giá theo số lượng cụ thể hoặc theo tỷ lệ phần trăm.

Content Restrict Pro có bốn gói: cá nhân, cộng thêm, chuyên nghiệp và cuối cùng. Gói cá nhân và cộng thêm chỉ có 12 tiện ích bổ sung miễn phí, trong khi gói chuyên nghiệp và cao cấp có 17 tiện ích bổ sung với giá lên đến $ 1020. Các tiện ích bổ sung miễn phí rất đơn giản, chẳng hạn như giám sát tải xuống và thực thi mật khẩu mạnh. Nếu bạn chọn addon cao cấp, bạn sẽ có các dịch vụ chuyên nghiệp như: tiếp thị qua email, xác minh thanh toán khi đăng ký để tránh đăng ký ảo và đặt ngày hết hạn cho từng thành viên.

Bạn chỉ có thể sử dụng gói cá nhân cho một trang web, các gói còn lại sẽ hỗ trợ 5 trang web. Gói Professional và Ultimate sẽ cho phép bạn sử dụng cho tất cả các trang web.

LearnDash

Như tên của nó, LearnDash là một plugin đăng ký thành viên wordpress được sử dụng để bán các khóa học trực tuyến. Một số trường hàng đầu của Mỹ sử dụng LearnDash làm hệ thống quản lý nội dung trực tuyến của họ. Các trường Đại học Florida và Michigan là một trong số đó.

Bên cạnh các tính năng mà một plugin thành viên thường có, LearnDash có các tính năng chính của một nền tảng trực tuyến. Thiết kế các khóa học trực tuyến dễ dàng hơn nhiều với trình tạo kéo và thả. Bạn cũng có thể tạo các câu hỏi kiểm tra trắc nghiệm. Chỉ cần điền thông tin của bạn và LearnDash sẽ tạo bài tập kiểm tra tự động của riêng bạn.

LearnDash plugin đăng ký thành viên Wp phổ biến
LearnDash plugin đăng ký thành viên Wp phổ biến

Để hỗ trợ tương tác giữa các thành viên, LearnDash cũng cho phép tạo hồ sơ người dùng. Những hồ sơ này không chỉ chứa số liệu thống kê về người dùng mà còn tạo ra một kênh giao tiếp hiệu quả giữa các nhóm nghiên cứu.

Tính năng thông tin nội dung nhỏ giọt cũng là một ưu điểm khác của plugin này, không nhiều plugin có tính năng này. Thay vì mở nội dung cho một ngày nhất định, nó cắt bớt độ dài của nội dung đó và hiển thị tất cả sau khi người dùng đăng ký.

Plugin này rất linh hoạt trong việc giúp kiếm tiền. Theo mặc định, bạn có thể tạo thanh toán một lần hoặc thanh toán đăng ký, cho nhiều khóa học hoặc mỗi khóa học. Bạn có thể quyết định cổng thanh toán nào cần được đưa vào sử dụng.

Giá của LearnDash phụ thuộc vào số lượng giấy phép (license) của bạn. Gói cơ bản cho một trang web có giá 199 USD. Gói cao cấp hơn có giá 229 USD cho 10 trang web, gói pro có 25 bản quyền với giá 369 USD.

s2Member

s2Member là plugin đăng ký thành viên wordpresscó gói trả phí và miễn phí. Với gói miễn phí, các tính năng sẽ hạn chế hơn nhưng vẫn rất đáng thử.

Ngoài việc giới hạn các bài báo và trang web, s2Member còn giúp bạn giới hạn các loại bài viết và giới hạn một phần của bài viết. Gói miễn phí cũng có một công cụ quản lý chiến dịch email dễ dàng và tạo ra các email thu hút người đọc.

s2Member plugin đăng kí thành viên được yêu thích nhất
s2Member plugin đăng kí thành viên được yêu thích nhất

Tuy nhiên, gói miễn phí của s2Member chỉ có 4 cấp độ thành viên. Nó không hỗ trợ phân phối nội dung nhỏ giọt và mã giảm giá. Tùy chọn thanh toán chỉ có PayPal, trong khi phiên bản cao cấp bao gồm Stripe, Authorize.Net và ClickBank.

s2Member chỉ có 2 gói cao cấp. Gói đầu tiên cho một trang web có giá 89 đô la. Gói đắt hơn có giá 189 đô la và có thể được sử dụng trên nhiều trang web. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thanh toán một lần.

MemberPress

MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress tuyệt vời. Nó có nhiều tính năng tương tự như các plugin ở trên.

Đối với giới hạn nội dung, plugin này có thể giới hạn một hoặc nhiều bài đăng hoặc trang web. MemberPress cũng có thể giới hạn một phần nhỏ của một bài báo hoặc danh mục. Bạn cũng có quyền quản lý tải xuống của người dùng.

MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress tuyệt vời
MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress tuyệt vời

Nếu bạn muốn tạo nhiều cấp độ thành viên với các tỷ lệ khác nhau, MemberPress là dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách nhóm các cấp độ thành viên để khuyến khích nâng cấp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tích hợp MemberPress với LearnDash. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có sự kết hợp tốt nhất giữa plugin đăng ký thành viên WordPress và ứng dụng khóa học trực tuyến!

Có 3 gói bạn có thể chọn: Basic, Plus và Pro. Bạn có thể sử dụng gói Basic cho một trang web, nó có 10 tiện ích bổ sung, giá là 258 USD. Gói Plus được bán với giá 498 đô la và cho phép bạn tích hợp vào 5 trang web, gói Pro có giá 698 đô la và bạn có thể sử dụng tối đa 25 trang web. Giá này là giá hàng năm.

MemberMouse

MemberMouse có thể giống với plugin đăng ký thành viên WordPress, nó cũng có các tính năng cao cấp của riêng mình. Ngoài việc có thể tạo cấp độ thành viên không giới hạn, bạn có thể bán các trang và bài đăng riêng lẻ. Plugin này cũng có chế độ xem trước trang web xem trước cho người dùng muốn thử nghiệm tính năng này trước khi đăng ký.

Một tính năng đặc biệt khác của MemberMouse là khả năng kiểm tra A / B để lập mô hình định giá của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ kinh doanh tốt hơn.

MemberMouse plugin đăng ký thành viên cao cấp
MemberMouse plugin đăng ký thành viên cao cấp

Mặc dù có nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng MemberMouse cũng có những điểm yếu. Đầu tiên là plugin này không phải là phần mềm GPL (General Public License); có nghĩa là bạn không thể chỉnh sửa mã của nó. Thứ hai, MemberMouse giới hạn số lượng người dùng.

Gói cơ bản của nó tính phí bạn 19,95 đô la cho một nghìn thành viên. Vì điều này có thể không đủ đối với một trang web có cộng đồng lớn như nền tảng học tập trực tuyến, bạn nên mua gói nâng cao hoặc cao cấp. Đối với gói ứng trước, giá hàng tháng là 99 USD cho 50.000 thành viên. Phí bảo hiểm là 299 USD / tháng cho 100.000 thành viên.

Phần kết

Có khá nhiều plugin đăng ký thành viên WordPress tốt trên mạng, nhưng những plugin được liệt kê trong bài đăng này là những plugin yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi cũng yêu thích các cuộc thảo luận, vì vậy hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào!

Rate this post

Bài viết liên quan!