Dịch vụ quản trị website tại Vinahi là gì?

Quản trị website không chỉ là một cách giúp bạn kiểm soát hoạt động website. Dịch vụ này giúp bạn liên tục hỗ trợ toàn diện: từ cập nhật plugin đến giao diện, kiểm soát lỗi website. Bài viết này Vinahi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cực kì hữu ích này khi bạn cần quản trị website.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Dịch vụ quản trị website là dịch vụ hỗ trợ mọi nội dung, phát hiện lỗi trong website. Đặc biệt, quản trị nội dung có thể là mọi công việc mà bạn làm với website, từ khâu sáng tạo nội dung đến xuất bản nội dung.

Dịch vụ quản trị website là gì?
Dịch vụ quản trị website là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, mỗi loại dịch vụ do nhà cung cấp khác nhau có ưu nhược điểm khác nhau. Qua đó cũng đánh giá chất lượng dịch vụ khác nhau. Để chọn đúng, bạn nên tham khảo về dịch vụ, chi phí. Từ đó lựa chọn nhà cung cấp tin cậy.

Dưới đây là một số công việc mà dịch vụ quản trị website thường làm:

 • Sáng tạo nội dung bài viết, hình ảnh, video của trang web định kỳ
 • Kịp thời phát hiện và sửa lỗi khi website gặp trục trặc
 • Thường xuyên backup dữ liệu website
 • Kiểm tra và tối ưu hóa chuẩn SEO cho website
 • Thống kê, báo cáo định kỳ lưu lượng truy cập website
 • Hỗ trợ marketing cho website (nếu có)

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng dịch vụ quản trị website bao gồm hầu hết các công việc cần thực hiện cho website bạn. Cũng chính vì vậy nên rất nhiều người cần sử dụng dịch vụ quản trị trọn gói website như vậy.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website?

Hiện nay việc quản trị website không đơn thuần chỉ có thể do chủ trang web thực hiện. Hiện tại không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân còn rất cần dịch vụ quản trị website. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do hàng đầu mọi người chọn dịch vụ này.

Quản trị website là dịch vụ được nhiều cá nhân lựa chọn
Quản trị website là dịch vụ được nhiều cá nhân lựa chọn

Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do phổ biến mà bạn nên tham khảo, từ đó biết rằng mình có nên sử dụng dịch vụ quản trị website không:

 • Bạn không có thời gian thường xuyên kiểm tra website: Đây là lý do rất quan trọng. Bởi để quản trị website bạn cần dành đủ thời gian chăm sóc, cập nhật và đặc biệt là kịp thời phát hiện các lỗi xảy ra trên website.
 • Bạn không có thời gian sáng tạo nội dung: Nội dung là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến website của bạn. Đặc biệt là lưu lượng người tham gia đọc và tìm hiểu trang web hay sản phẩm của bạn.
 • Bạn không có nhiều kiến thức về website: đúng vậy, một người làm website cần nhiều hơn là những kiến thức cơ bản. Đặc biệt là các khả năng sửa lỗi, kiểm tra định kỳ,… Vì vậy, đây là lý do bạn nên chọn dịch vụ quản trị website.

Như vậy, có rất nhiều lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website. Điều đó khẳng định việc quản trị web là vô cùng quan trọng đối với bất cứ website thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nào.

>> Xem thêm: Khi nào cần thực hiện nâng cấp website?

Dịch vụ quản trị web tại Vinahi có ưu điểm gì?

Tại Vinahi, chúng tôi có dịch vụ quản trị website với rất nhiều ưu điểm. Quan trọng nhất chính là chất lượng cùng kinh nghiệm mà Vinahi đã từng thực hiện cho nhiều dự án website của khách hàng. Điều này khẳng định được giá trị mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ quản trị website tại Vinahi
Dịch vụ quản trị website tại Vinahi

Những ưu điểm khi bạn thực hiện dịch vụ quản trị web tại Vinahi:

 • Bạn có thể có rất nhiều thứ, bao gồm việc sáng tạo nội dung, đăng bài viết, đăng sản phẩm. Vì vậy bạn sẽ không cần phải dành thời gian cho công việc này quá nhiều.
 • Bạn sẽ được kiểm tra lỗi định kỳ, qua đó tránh việc website sẽ bị lỗi gây khó khăn trong việc truy cập của khách hàng.
 • Ngoài ra, bạn còn được Vinahi quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Cùng với đội ngũ marketing có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 • Chi phí quản trị website hợp lý: chi phí phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Từ cá nhân đến doanh nghiệp cần thực hiện quản trị web.

Như vậy, Vinahi là một trong những nơi tin dùng dịch vụ quản trị web của nhiều đối tác. Hy vọng với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vinahi.

Nên dùng dịch vụ quản trị website giá rẻ không?

Dịch vụ quản trị website giá rẻ hiện nay do rất nhiều bên cung cấp. Sự hiệu quả và chất lượng là hoàn toàn phụ thuộc vào những công việc có trong gói dịch vụ bạn mua. Thông thường, mỗi dịch vụ bạn mua sẽ có thể bao gồm hoặc không bao gồm cách dịch vụ cơ bản và bổ sung.

Ví dụ tại Vinahi, những dịch vụ cơ bản trong gói quản trị website. Chi phí bạn cần bỏ ra chỉ vào khoảng 250.000 vnđ/tháng. Với mức chi phí đó, bạn sẽ được hỗ trợ Bảo trì website định kỳ, cập nhật giao diện. Thường xuyên cập nhật plugin cho website. Sao lưu và phục hồi dữ liệu website khi có sự cố xảy ra.

Như vậy, với bài viết tổng hợp dịch vụ quản trị website. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ này và có sự lựa chọn hợp lý nhất cho trang web của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ quản trị website tại Vinahi, hãy click: >> ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB TẠI VINAHI

Rate this post

Bài viết liên quan!