Tại sao nên thiết kế website tại Vinahi?

Thiết kế website là một trong những phần quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ và bùng nổ kĩ thuật số – internet thì website là công cụ kinh doanh, quảng bá không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp/cá nhân.

Cũng chính vì những điều này, nên việc lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Vinahi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều ưu điểm. Cùng tìm hiểu ngay những giá trị khi bạn thiết kế website tại Vinahi trong bài viết này nào!

Dịch vụ thiết kế website tại Vinahi

Thiết kế website tại Vinahi là dịch vụ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong đó, chúng tôi tập trung về giải pháp và công nghệ để khắc phục và nâng cao chất lượng bản thiết kế. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng sự uy tín đối với khách hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế website tại Vinahi
Dịch vụ thiết kế website tại Vinahi

Có thể nói dịch vụ thiết kế website tại Vinahi luôn được sự tin tưởng từ khách hàng bởi rất nhiều lý do. Đặc biệt quan trọng nhất chính là chất lượng và giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn thiết kế web tại Vinahi?

Vinahi tự tin có rất nhiều yếu tố giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu uy tín. Dưới đây là một số yếu tố đó.

Đa dạng mẫu thiết kế

Tại Vinahi, bạn sẽ tìm kiếm được một mẫu thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp của mình. Với rất nhiều mẫu thiết kế theo những hình thức, bố cục khác nhau sẽ phù hợp theo mỗi ngành nghề.

Rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tại Vinahi
Rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tại Vinahi

Không dừng lại ở đó, khi thiết kế website tại Vinahi, bạn hoàn toàn làm chủ được bố cục và ý tưởng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi ý kiến và ý tưởng để hiện thực hóa cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng của mình.

Đặc biệt, chúng tôi còn chia sẻ toàn bộ source code của website. Qua đó giúp cho khách hàng của mình dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh thiết kế website bất cứ lúc nào.

Website chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố rất quan trọng của website. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website nói riêng và trải nghiệm người dùng nói chung. Tuy không còn mới mẻ nhiều, song mọi người vẫn luôn cần SEO và sẽ luôn như vậy.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi ngày càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Qua đó tối ưu website chuẩn SEO. Không dừng lại, chúng tôi còn luôn cập nhật tất cả những yếu tố đánh giá bảng xếp hạng Google để nhằm cải thiện chất lượng của mình hơn rất nhiều.

Cũng chính vì vậy nên những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Vinahi luôn được xếp hạng cao trên bộ máy tìm kiếm. Từ đó giúp nâng cao lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu rất hiệu quả.

Chi phí thiết kế phù hợp

Chi phí thiết kế website hợp lý không phải là chi phí rẻ hay quá mắc. Đương nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng “tiền nào của đó”. Cũng chính vì vậy nên chúng tôi thiết kế web với chi phí hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

Những điều này giúp chúng tôi có lợi hơn rất nhiều so với những dịch vụ cung cấp khác. Đặc biệt, do được thiết kế nhiều gói khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn để phù hợp tài chính.

Chi phí thiết kế tại Vinahi dao động từ 2 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đây là mức chi phí thật sự rất hợp lý nếu bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp như tại Vinahi.

Quy trình chuyên nghiệp

Vinahi có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp qua 7 bước. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cặn kẽ những thông tin và yêu cầu từ quý khách hàng. Sau đó tiến hành thiết kế và bàn giao sau nhiều giai đoạn. Qua đó vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, không chỉ được thiết kế website. Vinahi còn hỗ trợ khách hàng của mình sử dụng toàn bộ các chức năng. Đặc biệt là hỗ trợ trực tiếp qua các phần mềm điều khiển phổ biến như: teamview hay ultraview.

Quy trình chuyên nghiệp tại Vinahi còn thể hiện qua được thời gian bàn giao website. Đặc biệt luôn cam kết bàn giao theo đúng hợp đồng đã ký với khách hàng.

Bảo hành website trọn đời

Chính vì những gì mà Vinahi mang lại nên chúng tôi tin tưởng dịch vụ của mình là tốt nhất với khách hàng. Qua đó chúng tôi bảo hành trọn đời bản thiết kế website cho khách hàng. Từ đó tăng sự uy tín và niềm tin của khách hàng đối với Vinahi.

Vinahi bảo hành thiết kế website trọn đời
Vinahi bảo hành thiết kế website trọn đời

Đồng thời, việc bảo hành website trọn đời còn giúp khách hàng của Vinahi an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Không lo sợ các vấn đề như chi phí bảo trì, chi phí lỗi xảy ra như những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website khác.

Trên đây là toàn bộ những lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Từ đó giúp bạn tin tưởng và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, hãy liên hệ ngay với Vinahi để nhận tư vấn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thiết kế website nào.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ NGAY

Rate this post

Bài viết liên quan!