Thiết kế web giáo dục và đào tạo Chuyên nghiệp – Chuẩn SEO

Trong thời đại 4.0, đặc biệt là trước tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, việc thiết kế web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp được coi là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng quá trình giảng dạy không bị gián đoạn, nhiều trường học, trung tâm đào tạo đã chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến. 

Dù bạn là ai và bao nhiêu tuổi thì nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn cũng được coi là thiết thực. Và với sự phát triển của khoa học công nghệ, không chỉ những phương pháp giảng dạy truyền thống mà các khóa học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Không khó để nhận thấy rằng môi trường giáo dục đang là nguồn lực đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Vì vậy, các công ty, trường học hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cần có một trang web chuyên nghiệp giúp kết nối sinh viên, giáo viên, nhà cung cấp khóa học, v.v.

Thiết kế web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp giá rẻ
Thiết kế web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp giá rẻ

Lợi ích của việc thiết kế web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp

Trước khi chúng ta tìm hiểu những lợi ích của việc thiết kế trang web giáo dục và đào tạo chuyên, hãy cùng VinaHi tìm hiểu về khái niệm trang web giáo dục là gì?

Thiết kế Website Giáo dục & Đào tạo được biết đến là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Cụ thể, đó là các môn dạy kỹ năng mềm, tin học, tiếng Anh, trường dạy nghề, trường do dân lập. .. hay hệ thống các trường học trong nước và quốc tế.

Đây là những lợi ích mà thiết kế website sẽ mang lại cho các doanh nghiệp giáo dục và đào tạo và trường học:

1. Thiết lập và nâng cao hình ảnh của trường 

Trong lĩnh vực giáo dục, học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh thường quan tâm đến chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Vì vậy, hình ảnh thương hiệu phải được đặt lên hàng đầu. Có một website giáo dục chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh và chất lượng giảng dạy của các trung tâm, tổ chức giáo dục,… đến với người học. 

Khách hàng sẽ muốn biết thông tin và hình ảnh về các khóa học hoặc hoạt động của trường khi họ truy cập các trang web giáo dục. 

Khi gia đình và mọi người sử dụng Internet để cập nhật thông tin thì các trường học, trung tâm giáo dục cũng không thể tránh xa xu hướng thiết kế website. Những người quan tâm đến giáo dục có thể truy cập hình ảnh của trường / trung tâm mọi lúc, mọi nơi. VinaHi luôn nhấn mạnh những lợi ích mà họ thu được đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế web, đó là quảng bá hình ảnh mở không giới hạn.

2. Thông tin nhanh chóng, làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường

Ở bất kỳ trường hợp nào cũng phải coi trọng mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường. Khi có sự liên kết chặt chẽ giữa trường – Giáo viên – học sinh, việc học tập trở nên đảm bảo hơn.

Website ​với lợi ích là tính linh hoạt, thông tin được cập nhật dễ dàng, giúp người dùng có được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về trường, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chất lượng, học phí… hay bất kỳ môn học nào khác mà bạn quan tâm

Nhờ có Website, nhà trường hay trung tâm giáo dục cũng nhận được những góp ý, đóng góp của phụ huynh, học sinh để từ đó có những điều chỉnh, cân bằng phù hợp hơn với nhu cầu chung của xã hội.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí là lợi ích của các trang web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Trong trường hợp không có trang web, các trường học hoặc trung tâm cần cung cấp thông tin cho từng cá nhân, học sinh và phụ huynh thông qua hình thức thông báo thủ công, mất nhiều thời gian để lấy thông tin và phụ huynh, học sinh hoặc giáo viên có thể chỉ cần tìm kiếm thông tin họ cần bằng cách sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Mặt khác, trang web còn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo. Với chiến lược quảng bá hiệu quả trên website, nhà trường có thể dễ dàng tiếp cận các sinh viên tiềm năng.

Thiết kế website giáo dục và đào tạo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường học sinh
Thiết kế website giáo dục và đào tạo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường học sinh

Các tính tính năng cần thiết khi thiết kế website giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp

Giáo dục là một lĩnh vực có đặc thù riêng nên khi thiết kế website cũng cần có những chức năng cần thiết và phù hợp. Với kinh nghiệm, tôi đã thiết kế nhiều dự án cho các trường học và trung tâm giáo dục. VinaHi hiểu hơn ai hết những tính năng cần thiết khi thiết kế một trang web giáo dục.

Một trang web giáo dục sẽ hiệu quả và hữu ích khi nó có tất cả các tính năng sau đây:

1. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá ghi danh

Đây sẽ là một yếu tố thu hút học sinh đến trường hoặc trung tâm của bạn với các chương trình khuyến mãi ghi danh. Hiện tại có rất nhiều trường học và trung tâm ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và vì vậy sự cạnh tranh không hề thấp. Trang web được tạo ra với chức năng cập nhật các chương trình khuyến mãi. Với việc giảm học phí, trường có thể dễ dàng tuyển sinh mà không cần tốn nhiều chi phí cho truyền thông và quảng cáo.

2. Tìm khóa học

Khi thiết kế các trang web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp tại VinaHi, hầu hết các trường học và trung tâm đều hướng tới mục tiêu tiếp thị khóa học cho sinh viên và nhận được những lợi ích mong muốn. Khả năng tìm kiếm khóa học được coi là yêu cầu bắt buộc trên trang web giáo dục khi học viên cần một khóa học cụ thể và bạn muốn trang web đáp ứng các yêu cầu như: Ví dụ: dễ nhìn, dễ tìm, dễ tìm, cập nhật thông tin khóa học nhanh chóng …

3. Tích hợp với mạng xã hội

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu web giáo dục và đào tạo không được tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Tất cả đều là những mạng xã hội có lượng người dùng lớn, chủ yếu là giới trẻ – học sinh, sinh viên, học viên mà các trung tâm và trường học hướng đến. Khi có tính năng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, sẽ có những lợi ích nhất định đối với trang web của bạn, chẳng hạn như tăng lưu lượng truy cập, tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu và khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn.

4. Đăng ký khóa học

Tất nhiên, một trang web giáo dục chất lượng phải có chức năng đăng ký khóa học cho người dùng. Sau khi tham khảo và tìm hiểu thông tin về khóa học, người dùng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định. Trang web cần có chức năng này để có thể đăng ký khóa học nhanh nhất. Không chỉ giúp trường đạt được số lượng tuyển sinh /tuyển dụng cao, tính năng đăng ký khóa học còn giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

5. Thống kê số lượng đã truy cập

Chức năng này giúp các công ty, doanh nghiệp giáo dục hoặc trường học xác định hiệu suất của trang web và thực hiện các điều chỉnh nếu cần thiết. Khi thiết kế website tại VinaHi, bạn không phải lo lắng về việc website của mình có hoạt động hiệu quả hay không, lượng người truy cập như thế nào. VinaHi luôn chú trọng đến tính năng này để người dùng có thể theo dõi chất lượng của trang web và tăng cấp độ uy tín. Đối với các trường học hoặc trung tâm giáo dục, VinaHi cũng đưa ra hỗ trợ, tư vấn và điều chỉnh phù hợp về cách thức hoạt động của trang web nhằm thu hút nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến trang web của trường.

6. Hỗ trợ và live chat trực tuyến

Học viên sẽ đặt nhiều câu hỏi và thắc mắc khi họ quan tâm đến một khóa học cụ thể. Vì vậy, trang web phải có chức năng truy vấn trực tiếp, trò chuyện trực tiếp, để giải quyết vấn đề này của người dùng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, người dùng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của trường khi được giải đáp và tư vấn trực tuyến. Đây là một tính năng sẽ giúp tăng tỷ lệ đăng ký cho khóa học và tối ưu hóa thu nhập của trường một cách hiệu quả.

Bạn sẽ nhận được những gì khi thiết kế web giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp tại VinaHi?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng tự đặt ra khi tìm đến dịch vụ thiết kế website giáo dục của VinaHi. Là một đơn vị thiết kế web, VinaHi luôn đề cao đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể tạo ra một website không chỉ đẹp về giao diện, tối ưu về công năng sử dụng mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

1. Tốc độ truyền tại trang web

VinaHi nhanh chóng với công nghệ thiết kế web tiên tiến được cập nhật từ các nền tảng mới đảm bảo khả năng tải cao và giúp trang tải nhanh chóng. Website giáo dục do VinaHi xây dựng và thiết kế cũng loại bỏ nguy cơ lỗi, đường truyền chậm kể cả trong giờ cao điểm, nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.

2. Tối ưu hóa chuẩn SEO

VinaHI hiện có một đội ngũ công nghệ thông tin(CNTT-IT) giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đã làm việc trong nhiều dự án quy mô lớn. Do đó, VinaHi có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu những trang web tối ưu chuẩn SEO tiếp cận khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Công ty thiết kế web VinaHi sẽ lo mọi vấn đề về nội dung từ giao diện đến tốc độ truy cập để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

3. Đảm bảo bảo mật đa tầng

Trang web giáo dục do đội ngũ nhân viên VinaHi tạo ra được thiết kế để tận dụng lợi thế của bảo mật phân lớp và giúp các doanh nghiệp có được thông tin tốt nhất. Đã có nhiều trường hợp website giáo dục bị hack làm lộ nhiều tài liệu quan trọng, đặc biệt là đề thi, thông tin học sinh,… gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động của các doanh nghiệp, nhà trường. Đó là lý do tại sao bộ phận thiết kế trang web của VinaHi đã sử dụng công nghệ cảnh báo sớm có kẻ xâm nhập để giúp các trang web giáo dục loại bỏ các nguy cơ vô tình bị đánh cắp và vi phạm dữ liệu.

4. Công nghiệp thiết kế hiện đại

Không phải tất cả các thiết bị đều sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại. Và đó là lý do tại sao có rất nhiều trang web giáo dục bị “nhái” cả về hình thức lẫn chất lượng. Không khó để phát hiện ra các trang web “hàng giả” khiến người dùng khó chịu với tốc độ tải trang chậm chạp, bố cục cực kỳ khó hiểu, không có gì ấn tượng hay hấp dẫn. Ngược lại, với công nghệ thiết kế website hiện đại, VinaHi đảm bảo tốt nhất: website tương thích với mọi thiết bị truy cập nên tiếp cận được lượng người dùng tối đa. Ngoài ra, các giao diện do VinaHi thiết kế của trang web được tinh chỉnh bởi nhóm UI / UX để mang đến giao diện trực quan sống động và hình ảnh sắc nét gây ấn tượng và thích thú cho người dùng.

5. Chi phí hợp lý

Đây là yếu tố tạo nên rất nhiều sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục của VinaHi. Hiện tại, VinaHi áp dụng chi phí hợp lý để thiết kế và xây dựng các trang web phù hợp với nhu cầu thực tế. Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô website, yêu cầu của khách hàng, tính năng, thời gian hoàn thành…

Sau khi trao đổi với các trường học và doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ tư vấn của VinaHi sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất. Khách hàng có thể yên tâm rằng bất kể ngân sách của khách hàng là bao nhiêu, VinaHi sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức để cung cấp giải pháp website tối ưu nhất, chất lượng cao nhất.

6. Các bước thiết kế website giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp tại VinaHi

Một trong những lý do thành công của VinaHi là do công ty đã áp dụng quy trình thiết kế bài bản, chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thiết kế để hiểu rõ hơn về cách xây dựng website giáo dục đi vào hoạt động trong thời gian ngắn:

 • Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, sau đó các chuyên viên tư vấn của VinaHi sẽ thảo luận và tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp
 • Chọn tên miền và Hosting
 • Thiết kế giao diện website: Gửi demo cho khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Tạo các chức năng xây dựng cho website
 • Kiểm tra chức năng trang web
 • Hoàn thiện trang web
 • Cung cấp trang web và đào tạo khách hàng
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan việc sử dụng trang web

VinaHi không chỉ sở hữu một quá trình thiết kế trang web chuyên nghiệp và uy tín, VinaHi còn có đội ngũ lập trình viên, thiết kế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Những mẫu thiết kế website giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp tại VinaHi

Một trong những cách dễ dàng nhất để đánh giá chất lượng của một đơn vị thiết kế website giáo dục là tham khảo những mẫu thiết kế website mà họ đã thực hiện. Hãy phân tích chúng qua một số thiết kế trang web Giáo dục và đào tạo  hiện đại tại VinaHi để có thêm những ý tưởng tuyệt vời áp dụng cho trang web của bạn!

>>>>Xem thêm: Mẫu website giáo dục tại Vinahi

Có thể nói rằng giáo dục là một lĩnh vực rất rộng lớn, nó không chỉ là về các trường phổ thông, mà còn về nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Khách hàng cần dịch vụ thiết kế website giáo dục của VinaHi phải đề cập đến vấn đề này như:

 • Hệ thống trường học các cấp, trường dân lập.
 • Trung tâm Tiếng Anh và Tin học, trung tâm phát triển năng khiếu và phát triển năng khiếu.
 • Trung tâm gia sư.
 • Trường đại học chính quy và tư thục.
 • Hệ thống trung tâm đào tạo.

Nếu bạn là một trong những khách hàng có nhu cầu thiết kế website giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp giao diện đẹp, hiệu quả thì đừng quên liên hệ ngay với VinaHi qua số hotline 0786 62 0786 để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty thiết kế website VinaHi chuẩn SEO – Cao cấp, không tốn nhiều chi phí, chuyên nghiệp tại VinaHi.

Rate this post

Bài viết liên quan!