Thiết Kế Website Bất Động Sản Đẹp, Giá Rẻ Và Chuyên Nghiệp

Thiết kế website bất động sản đẹp giá cả phải chăng của VinaHi được coi là giải pháp hàng đầu cho các nhà đầu tư và là tâm điểm khách hàng không thể thiếu trong thời đại công nghệ ngày nay.

Khi quan tâm đến một dự án bất động sản, khách hàng thường có thói quen truy cập internet và tìm kiếm thông tin. Do đó, nhu cầu thiết kế website bất động sản lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bất động sản là một ngành rất hot và có cái riêng của nó, để tạo nên thiết kế web bất động sản cũng cần có những yêu cầu riêng. Không chỉ cung cấp thông tin về các dự án, website còn phải quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tạo ấn tượng đối với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về thiết kế website bất động sản nhé.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp VinaHi

Website bất động sản được biết đến như một công cụ quảng bá kinh doanh hiệu quả nhất vì nó giúp khách hàng có được sự tương tác tốt nhất. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản không giới hạn thời gian và địa điểm. Các dự án, nhà đầu tư thông qua trang web.

Khi ngành bất động sản phát triển, sự cạnh tranh giữa các đối thủ là vô cùng cao. Ngoài việc đầu tư vào chất lượng công trình còn phải chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng. Trang web chính là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào dự án của bạn và mạnh dạn đầu tư vào dự án của bạn.

Có thể nói mục đích của web bất động sản là:

  • Marketing, quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm
  • Quảng bá thương hiệu
  • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng

thiết kế web VinaHi chính là đơn vị giúp bạn sở hữu một website bất động sản với đầy đủ các chức năng và yêu cầu cần thiết để làm hài lòng những khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Những ưu điểm của website bất động sản

Các nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản nhận được sự tư vấn sâu rộng từ VinaHi về những ưu điểm của loại hình này khi thiết kế website. VinaHi luôn tập trung vào các thuộc tính cần thiết của website bất động sản để cải thiện trải nghiệm người dùng. Trang web hữu ích, các tính năng cũng giúp khách hàng quyết định có ở lại trang web lâu hơn hay không.

Đây là những đặc điểm của trang web bất động sản:

Thân thiện với SEO

Cho dù trang web của bạn trông đẹp như thế nào, nó sẽ không có ý nghĩa gì nếu không có các tính năng thân thiện với SEO. Bởi vì thông tin hữu ích hoặc hình ảnh của dự án có trên trang web không đến được với khách hàng. Do đó, có một trang web bất động sản thân thiện với SEO luôn là điều quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu. VinaHi luôn tập trung vào các chức năng này và được thực hiện bởi: nghiên cứu cẩn thận các từ khóa liên quan đến dự án, nhu cầu của khách hàng; Chọn tiêu đề bài viết đơn giản và ngắn gọn, tránh sai URL …

Cải thiện tốc độ trang đến 10 lần

Sẽ rất khó chịu khi tốc độ tải trang web chậm. Khách hàng sẽ không hài lòng khi truy cập vào một trang web như vậy, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng tìm kiếm của khách hàng. Khi tạo trang web bất động sản cho khách hàng, VinaHi luôn sử dụng các công cụ để cải thiện tốc độ trang, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Tương thích với điện thoại

Một tính năng quan trọng cần có trên các trang web bất động sản là khả năng tương thích với điện thoại. Ngày nay, điện thoại được coi là vật bất ly thân đối với mọi người và là phương tiện truy cập internet phổ biến nhất. Vì vậy, khi thiết kế website bất động sản VinaHi tập trung hoàn toàn vào việc hiển thị nó trên thiết bị di động. Nhờ đó, người truy cập website có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về dự án và chủ đầu tư.

Phân loại sản phẩm

Tính năng này rất quan trọng đối với các trang web của nhà đầu tư và nhà môi giới vì trang web chứa thông tin từ nhiều dự án khác nhau. Chức năng này giúp bạn quản lý thông tin của mình một cách dễ dàng. Người dùng và khách hàng có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất. Nhìn chung, các trường thông tin được sử dụng là: mặt bằng, loại hình sản phẩm (nhà phố, chung cư …), giá …

Tìm kiếm thông tin dễ dàng

Trang web bất động sản có rất nhiều thông tin về các dự án. Vì vậy, để người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng thì website phải có thanh tìm kiếm bằng cách này, người dùng mới có thể dễ dàng tìm kiếm từ khóa, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Bản đồ được tích hợp sẵn

Sau khi tham khảo và tìm hiểu về dự án trên website, khách hàng có nhu cầu thường quan tâm đến cách chuyển sang dự án hoặc hình dung địa hình, địa lý xung quanh dự án. Việc tích hợp sẵn bản đồ sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Đặc thù của ngành bất động sản là các thông tin dành cho khách hàng quan tâm đến dự án phải được cập nhật liên tục và chính xác. Đối với khách hàng tiềm năng nói riêng, việc thường xuyên cập nhật giá dự án, sản phẩm, tiến độ công trình… sẽ giúp họ có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về sản phẩm mình muốn mua. So với một trang web không có thông tin cập nhật, khách hàng trở nên tin tưởng hơn cho trang web đã làm được điều này. VinaHi luôn tư vấn cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp bất động sản về tính năng cập nhật thông tin trên website vì đây là cách khách hàng ấn tượng nhất với doanh nghiệp của bạn.

Cho phép sử dụng hình ảnh xoay 360 độ

Sẽ thật tuyệt nếu khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh, mọi góc độ của dự án hay sản phẩm bất động sản. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi mua các sản phẩm bất động sản. VinaHi tin chắc rằng bất kỳ trang web nào có tính năng này sẽ dễ dàng vượt mặt nhiều đối thủ cạnh tranh.

Có Tích hợp VR/AR

VR / AR tích hợp được gọi là công nghệ Thực tế ảo và Thực tế ảo tăng cường. Điều cần thiết khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là chức năng này cho phép khách hàng  hình dung được cảnh quan của ngôi nhà và đưa người xem vào không gian đó. Đây được coi là cách tương tác vô cùng trực quan và sinh động giữa khách hàng và dự án đang quan tâm.

Thiết kế website bất động sản thúc đẩy kinh doanh

Với những tính năng vượt trội và sự đầu tư bài bản, không sai khi nói rằng thiết kế website bất động sản thúc đẩy doanh nghiệp kinh doanh.

Các trang web bất động sản cho phép quảng cáo không giới hạn 

Nếu một công ty không có chiến lược marketing hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng thì việc có được một công trình đẹp và nổi bật sẽ trở nên vô nghĩa. Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng các chiến lược quảng cáo như tổ chức sự kiện, phát tờ rơi, dán poster có giá hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, kết quả thu được không được như mong đợi.

Nhưng đối với các website bất động sản thì khác biệt là do lợi thế quảng cáo không giới hạn nên các công ty có thể dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu. Bạn có thể chọn cách quảng cáo Google AdWords để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình với một số tiền nhỏ. Bạn cũng có thể hiển thị các dịch vụ mà bạn muốn quảng bá trên trang web. Với công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, quảng cáo của bạn không có giới hạn. Bất kể khách hàng của bạn ở đâu, họ đều có thể nhìn thấy trang web của bạn.

Nhất là khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, không phải sự kiện hay hoạt động đông người nào cũng có thể diễn ra. Do đó, với việc sở hữu một website, các doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng quảng cáo, giới thiệu, cập nhật tiến độ của dự án một cách dễ dàng đến khách hàng.

Trang web bất động sản tạo điều kiện thuận lợi kêu gọi đầu tư

Mỗi dự án đều cần các nhà đầu tư và đối tác góp vốn để có thể có quy mô và chất lượng hoàn hảo Vậy nên, để có được sự đầu tư từ các nhà đầu tư hoặc đối tác, tốt hơn hết là nên đầu tư xây dựng trang web chuyên nghiệp bất động sản Vì nhà đầu tư có thể tìm thấy thông tin chi tiết và đầy đủ về dự án và khi họ nghĩ đó là dự án đáng để đầu tư, họ không ngần ngại liên hệ và đầu tư vào dự án.

Dễ dàng kết nối khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Đây được coi là lợi ích lớn nhất của website bất động sản khi khách hàng có thể truy cập vào website của bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu trụ sở văn phòng, doanh nghiệp của bạn chỉ có thể mở cửa trong giờ hành chính thì website được hoạt động 24/24, ngoài chức năng chat bạn hoàn toàn có thể tương tác liên tục với khách hàng. Sau khi tìm hiểu và truy cập website, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn thông qua thông tin liên hệ trên website .

Gia tăng thu nhập, tiết kiệm chi phí

Sở hữu một website bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng thu nhập hiệu quả. Trang web được coi là cửa hàng, trụ sở thứ hai của công ty trên nền tảng Internet. Tuy nhiên, bạn không phải tốn tiền thuê nhân viên, thuê văn phòng, in catalogue… mà ngược lại, website bất động sản còn cung cấp hình ảnh thể hiện đầy đủ, đa dạng và trực quan hơn rất nhiều.

Bạn vẫn có thể quản lý chặt chẽ đơn hàng và thông tin nhưng không cần tốn nhiều chi phí, vì vậy trang web bất động sản sẽ giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Sự hài lòng với giải pháp website bất động sản VinaHi tạo ra mang lại thu nhập ấn tượng và tỷ suất lợi nhuận ngày càng cao. Đây là mục tiêu mà mọi dự án bất động sản hay các nhà kinh doanh bất động sản đều phấn đấu.

Quản lý thông minh và dễ dàng

Quản lý một trang web bất động sản không phải là quá khó. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc laptop cá nhân, bạn có thể quản lý web bằng những công cụ thông minh và đơn giản.

Mọi tương tác, nhu cầu hay lượt truy cập của khách hàng đều được hiển thị rõ ràng. Bạn cũng sẽ thấy hiệu suất của trang web. Ngoài ra, giao diện web có thể tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi diện mạo tùy theo nhu cầu của mình. Mỗi gói trang web sẽ có kho giao diện khác nhau.

Nếu bạn lo lắng về việc không hiểu nhiều về các kỹ thuật hay thao tác quản lý web, hãy yên tâm rằng đội ngũ nhân viên thiết kế web VinaHi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể về cách quản lý trang web khi được giao cho khách hàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, không có lý do gì mà các chủ dự án, cá nhân hay doanh nghiệp trong giới bất động sản, các đại lý bất động sản lại không sở hữu cho riêng mình một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO cần chú ý gì?

Không phải website bất động sản nào cũng đạt được hiệu quả như mong đợi của các chủ doanh nghiệp. Bởi vì để duy trì một trang web chất lượng cao, giúp tăng doanh số bán hàng để đạt được hiệu quả, trang web phải đáp ứng đúng thị hiếu người dùng và cung cấp những thông tin hữu ích và quan trọng. Ngoài ra, có một số lưu ý dưới đây khi thiết kế website bất động sản chuẩn SEO.

Không chứa quá nhiều quảng cáo

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập, bạn hoàn toàn có thể tăng doanh số bán hàng của mình bằng cách cho phép các chi đối tác đặt quảng cáo trên website. Tuy nhiên, hãy chú ý đến thiết kế web sao cho hợp lý và chuẩn mực để khách hàng không cảm thấy khó chịu, bức xúc khi truy cập vào website. Việc có quá nhiều quảng cáo có thể làm ẩn nội dung chính. Và VinaHi luôn tư vấn rất kỹ cho khách hàng những việc cần làm về banner quảng cáo nên đặt ở đâu, kích thước ra sao và nội dung như thế nào. Tốt nhất, thiết kế quảng cáo nên đặt trong cột sidebar một bên, có kích thước phù hợp và nội dung phải phù hợp hoặc tham chiếu đến lĩnh vực bất động sản.

Không sử dụng quá nhiều Flash

Nếu để ý hay chịu khó quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều banner quảng cáo sử dụng Flash để tạo hiệu ứng chuyển động. Đây được biết đến là một công nghệ cũ hỗ trợ các tập tin đa phương tiện. Tuy nhiên, Flash không còn được sử dụng nữa vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ truy cập vào trang web. Nếu bạn muốn chèn video giới thiệu các dự án bất động sản vào trang web, vui lòng tải video đó lên YouTube và đính kèm liên kết đến web như vậy sẽ không ảnh hưởng đến trang web. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng HTML Canvas vì đây là một công nghệ mới cung cấp chất lượng hình ảnh tốt mà vẫn đảm bảo trang web tải nhanh chóng.

Bố cục thiết kế website

Khách hàng sẽ rất khó chịu và không muốn ở lại website của bạn nữa nếu website không được đầu tư về thiết kế UI / UX. Đặc biệt, ở phiên bản dành cho thiết bị di động, trang web không được cài đặt responsive, vì kích thước nhỏ điều này rất khó cho người truy cập có thể tìm thấy thứ mình cần. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xây dựng website bất động sản, hãy đầu tư vào thiết kế web UI / UX cũng như web responsive để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đơn vị thiết kế web VinaHi luôn tư vấn và phân tích yếu tố này để các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh bất động sản để mang đến giải pháp web với bố cục hoàn hảo nhất.

Nội dung trang web

Nếu giao diện dùng đẹp, dễ nhìn thu hút khách hàng nhấp chuột để truy cập trang web của bạn, thì nội dung trang web là yếu tố thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và quyết định cách họ mua hoặc đầu tư vào dự án bất động sản hay không.

Đảm bảo nội dung website bất động sản của bạn:

  • Đầy đủ, phản ánh chính xác thông tin thực tế của dự án
  • Được cập nhật nhanh chóng để theo kịp tiến độ thực tế.
  • Ngôn ngữ dễ hiểu và rõ ràng
  • Đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh để khách hàng biết chính xác dự án thực tế trông như thế nào.
  • Đầu tư nhiều nội dung hữu ích hơn trong phần tin tức để người dùng có thể tìm hiểu thêm

Tại sao bạn nên chọn VinaHi là đơn vị hỗ trợ thiết kế website bất động sản?

Ngày nay, VinaHi được biết đến là đơn vị chuyên tạo website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc  về việc tại sao trong số rất nhiều đơn vị thiết kế web, lại nên chọn VinaHi ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế website, VinaHi  thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và luôn cố gắng đáp ứng những mong muốn đó một cách tốt nhất có thể. Không chỉ đơn giản là một giao diện website đẹp,VinaHi còn đưa ra giải pháp website bất động sản hoạt động hiệu quả từ đó nâng tầm giá trị của dự án và uy tín của chủ đầu tư.

Tại sao khách hàng lựa chọn thiết kế website bất động sản tại VinaHi
Tại sao khách hàng lựa chọn thiết kế website bất động sản tại VinaHi

Đội ngũ thiết kế web có kinh nghiệm lâu năm

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng thì không thể thiếu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của VinaHi. Họ được đào tạo bài bản và nhiệt tình về việc ứng dụng công nghệ tạp dựng Modern Website đã tạo ra các trang web đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, VinaHi còn mang đến mức giá vô cùng phải chăng phù hợp với mọi tài chính của doanh nghiệp và công ty sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình tạo một trang web bất động sản như thế nào?

Biết được quy trình tạo một trang web bất động sản có thể giúp các doanh nghiệp đánh giá chất lượng của trang web mà họ đang nhận. Và VinaHi với quy trình xây dựng website bài bản, chuyên nghiệp vẫn hoạt động các bước để thu hút tất cả khách hàng.

Dưới đây là quy trình tạo website bất động sản của VinaHi mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, chủ động liên hệ, đặt lịch hẹn để trao đổi cụ thể hơn về yêu cầu thiết kế website bất động sản

Bước 2: VinaHi tư vấn và trao đổi với khách hàng để tìm ra các vấn đề trong quá trình kinh doanh, thu thập các yêu cầu quan trọng. Nếu khách hàng đã đồng ý thì hai bên tiến hành ký hợp đồng

Bước 3: Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế giao diện website dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng. VinaHi sẽ xử lý cho đến khi khách hàng hài lòng hơn với giao diện web.

Bước 4: Lập trình các chức năng của website theo yêu cầu của khách hàng. Gửi bản demo cho khách hàng để kiểm duyệt

Bước 5: Ngay sau khi khách hàng hài lòng với bản demo, VinaHi tải dữ liệu lên máy chủ và đưa trang web vào hoạt động.

Bước 6: VinaHi chuyển giao toàn bộ quyền quản trị website và luôn sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành website.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về Thiết kế Website Bất động sản Đẹp và Giá cả phải chăng của VinaHi .

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ hotline: 0786 62 0786  để được các chuyên viên tư vấn của VinaHi hỗ trợ về Dịch vụ Thiết kế website tận tình nhất!

Thiết Kế Web tại Công ty làm website giá rẻ VinaHi với dịch vụ uy tín hàng đầu!

CÔNG TY TNHH VINAHI

Rate this post

Bài viết liên quan!