Thiết kế website du lịch đẹp mắt và giá rẻ

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ giúp nhiều người truy cập tìm hiểu về dịch vụ của bạn hoặc đơn giản chỉ là tìm hiểu thêm về một địa điểm tuyệt vời. 

Khi mức sống của con người được nâng cao thì việc đi du lịch dần là một nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt đối với những người bận rộn trong công việc, những người thường xuyên dành những kỳ nghỉ để khám phá những vùng đất mới hoặc chỉ muốn đi nghỉ dưỡng một cách đúng nghĩa thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế website du lịch hiện đại giá rẻ
VinaHi  cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch hiện đại giá rẻ

Mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất cao, nhằm thu hút lượng lớn khách hàng cần có những chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu cụ thể và hiệu quả. Thiết kế website du lịch được coi là một trong những chiến lược quan trọng giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên môi trường internet. 

Web du lịch không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin du lịch như địa điểm, lưu trú, dịch vụ. … mà website còn thể hiện giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên thiết kế website du lịch tại thời điểm 4.0?

Du lịch được biết đến là một ngành trọng điểm của Việt Nam khi thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Vì vậy, thiết kế website VinaHi luôn chú trọng với các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch là website du lịch sẽ giúp họ đạt được những lợi ích đáng kể.

Cụ thể là:

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Với giao diện đẹp, các doanh nghiệp, công ty  lữ hành sẽ quảng bá được thương hiệu của mình đến với khách hàng
 • Nổi bật so với đối thủ: Trong nhiều sự lựa chọn giữa các doanh nghiệp, công ty lữ hành cung cấp dịch vụ du lịch, khách hàng sẽ có xu hướng chọn địa điểm với một trang web chuyên nghiệp, độc đáo và đẹp mắt. Hình ảnh trên trang web có thể kích thích nhu cầu của khách hàng và giúp ích cho doanh nghiệp, công ty để đạt được điều này, chỉ cần nhấp chuột để đặt một chuyến du lịch.
 • Đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google: Khi có nhu cầu tham quan hoặc tìm kiếm thông tin về một địa điểm du lịch cụ thể, khách du lịch thường quen với việc tìm kiếm trên Google. Và khi thiết kế website du lịch chuẩn SEO, có thứ hạng cao trong lần tìm kiếm đầu tiên sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tiếp cận và thu hút lượng lớn khách hàng. VinaHi đã giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp, các công ty du lịch dễ dàng có được thứ hạng cao, tiết kiệm được một chút chi phí quảng cáo.Dịch vụ thiết kế website du lịch hiện đại giá rẻ 2

Tiêu chí của thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là gì?

Website du lịch không chỉ phải có giao diện đẹp, hiện đại mà còn phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng và cần thiết. Hơn ai hết, thiết kế web Du lịch VinaHi hiểu được điều này và luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết nhằm giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi có nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Các tiêu chí mà một website du lịch kinh doanh cần có là:

 • Giao diện: Website du lịch cần đơn giản, có bố cục rõ ràng để khách hàng dễ sử dụng, cần được thiết kế thân thiện với người dùng, tương thích với các thiết bị di động, máy tính, laptop …để cung cấp thuận tiện cho khách hàng, doanh nghiệp.
 • Hình ảnh và Video: Hình ảnh và video được coi là yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Những người có nhu cầu du lịch thường muốn biết chính xác nơi họ sẽ đến có những gì đẹp và thú vị.
 • Bố cục: Thiết kế website du lịch nên tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lượng thông tin hữu ích mà khách hàng cần. Mọi thiết kế website của VinaHi đều khẳng định rằng đây là cách khách hàng có thể nhận được thông tin tour nhanh nhất, giúp đặt tour du lịch dễ dàng hơn.
 • Thông tin đầy đủ: Các tiêu chí quan trọng cần có trên website là  phải cung cấp đầy đủ thông tin về tour du lịch như điểm khởi hành, điểm đến, lộ trình, tuy nhiên trên website cũng phải cập nhật thông tin khách sạn, giá cả… để khách hàng có thể lựa chọn và cân nhắc.

Những chức năng quan trọng trong thiết kế website du lịch

Ngoài những tiêu chí cần thiết thì khi thiết kế website du lịch cũng cần xác định những chức năng quan trọng. Hầu hết các trang web du lịch đều cần các tính năng như: đặt tour, hỗ trợ tiền tệ, bản đồ google, hỗ trợ tìm kiếm, nhận xét đánh giá, trang blog, danh mục và tính năng phân loại …

Trong đó, các chức năng quan trọng cần kể đến khi thiết kế website du lịch là:

 • Truy cập thuận tiện, quản lý tài khoản, đặt tour và thanh toán

Tính năng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm đặc biệt và giúp nâng cao hiệu quả của các doanh nghiệp du lịch. Với nút đặt tour, khách hàng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định chọn Tour, tiết kiệm thời gian bằng việc đặt Tour và thanh toán trực tuyến. Đây cũng được coi là yếu tố đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp hay không.

 • Đánh giá, phản hồi và bình luận của khách hàng

Tính năng này cho phép khách hàng đánh giá về dịch vụ hoặc các chuyến du lịch của công ty và doanh nghiệp và cũng là nguồn giới thiệu phổ biến giúp khách hàng mới đánh giá chất lượng dịch vụ và quyết định sử dụng hay không.

 • Công cụ trò chuyện trực tuyến, có thể ứng dụng chatbots thông minh

Đa số khách hàng sau khi xem và tìm hiểu các tour du lịch đều có những thắc mắc cần được giải đáp và chức năng trò chuyện trực tuyến sẽ tạo điều kiện tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ tăng cao.

 • Đưa trải nghiệm du lịch trong thực tế ảo 3D

Công nghệ hiện đại này sẽ giúp doanh nghiệp số hóa hình ảnh 3D của các địa danh nổi tiếng và trình bày với khách hàng một cách trực quan nhất. Hiện tại, không có nhiều trang web có tính năng mới này. Vì vậy nếu thiết kế website du lịch tại VinaHi nắm bắt được xu hướng này và vượt trội hơn các đối thủ khác.

Làm thế nào để thiết kế một trang web du lịch thân thiện với khách hàng?

Làm thế nào để thiết kế một trang web du lịch để thu hút khách hàng là một câu hỏi mà VinaHi nhận được rất nhiều. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế website du lịch mà VinaHi luôn chú trọng:

 • Màu sắc tươi sáng, kích thích sự hào hứng của khách hàng
 • Thanh điều hướng cần được thiết kế rõ ràng, tối ưu để khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần
 • Phù hợp với mọi trình duyệt trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính, laptop, máy tính bảng … 
 • Các danh mục trong trang web phải được liên kết với nhau thông qua các nội dung liên quan đến du lịch
 • Tích hợp mạng xã hội để tăng lượng khách hàng tiềm năng, từ đó giúp củng cố thương hiệu của doanh nghiệp.
Giao diện thiết kế web du lịch hiện tại tối ưu người dùng
Giao diện thiết kế web du lịch hiện tại tối ưu người dùng

Khi bạn thiết kế website du lịch trên website VinaHi, bạn nhận được gì?

Thiết kế website du lịch trên VinaHi hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lữ hành quan tâm. Giữa hàng nghìn đơn vị thiết kế khác, VinaHi đã mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng như:

 • Thiết kế website du lịch chuẩn SEO: VinaHi luôn chú trọng thiết kế website du lịch chuẩn SEO giúp website xuất hiện trên đầu các công cụ tìm kiếm
 • Giá cả hợp lý: VinaHi đã tạo ra các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và doanh nghiệp, công ty lữ hành.
 • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp: VinaHi có thế mạnh về đội ngũ thiết kế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, khả năng sáng tạo lớn. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một giao diện web Du lịch hiện đại và chuyên nghiệp
 • Bảo mật cao: Các kỹ sư phát triển web của VinaHi sẽ tự tay xây dựng các dòng mã code để đảm bảo tính bảo mật cao cho các khách hàng khi quản lý.

Các mục chi phí thiết kế và phát triển website du lịch

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thiết kế và phát triển website cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu.

 • Chi phí về thiết kế giao diện website

Chi phí thiết kế giao diện website chiếm đa số và khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất. Giao diện của web du lịch được VinaHi thiết kế nghệ thuật, thông minh và hấp dẫn trên nền tảng trao đổi với các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành. Thông qua đó, du khách mới có được ấn tượng và sự thu hút.

 • Chi phí tên miền

Tên miền được coi là địa chỉ của trang web và bạn phải trả phí duy trì hàng năm cho yếu tố thiết kế trang web du lịch này. VinaHi luôn tư vấn cho khách hàng cách chọn tên miền sao cho ấn tượng và gần gũi với khách hàng. Tuy nhiên, tên miền cũng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu một cách hiệu quả.

 • Chi phí lưu trữ Hosting

Cũng như tên miền, Hosting có chi phí hàng năm cho việc lưu trữ. Máy chủ lưu trữ Hosting là thiết bị chịu trách nhiệm vận hành trang web và lưu trữ tất cả dữ liệu trong trang web của bạn. Đối với các trang web có quy mô lớn, chi phí máy chủ lưu trữ có thể chiếm từ 30 đến 40% chi phí.

 • Chi phí phát triển

Một trang web du lịch có thể được chia thành hai loại: giới thiệu doanh nghiệp du lịch, các tour du lịch và các trang web đặt tour. So với một trang web giới thiệu và công bố thông tin thì loại trang web đặt chỗ và thanh toán các tour du lịch sẽ có chi phí phát triển cao hơn.

Việc hiểu rõ các yếu tố chi phí khi thiết kế website du lịch sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty du lịch dự trù được ngân sách và có những giải pháp website hiệu quả. Liên hệ với VinaHi để được tư vấn và hỗ trợ thêm chi tiết và chính xác hơn trên trang web du lịch hoặc tham khảo Bảng báo giá Thiết kế website Vinahi

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website du lịch, VinaHi tự tin khẳng định sẽ mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho các doanh nghiệp, công ty du lịch. Ngoài ra, VinaHi còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng, doanh nghiệp có những trải nghiệm khó quên.

Thiết Kế Web: Công ty thiết kế website VinaHi hoặc gọi ngay đến 0786 62 0786 để được đội ngũ nhân viên của công ty VinaHitư vấn chuyên nghiệp, trọn gói giá rẻ.

CÔNG TY TNHH VINAHI

Rate this post

Bài viết liên quan!