Thiết kế website rao vặt tối ưu hóa chuẩn SEO và chuyên nghiệp

Thiết kế website rao vặt được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhờ khả năng thu hút với lượng lớn người truy cập và khả năng quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng VinaHi tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế web rao vặt trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website rao vặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển bổ sung ngoài website chính. Trang web rao vặt chứa thông tin hữu ích về một hoặc nhiều ngành, sản phẩm, dịch vụ nên lượng truy cập vào trang web thường rất lớn. Web rao vặt không những là kênh kinh doanh, rao vặt mà còn là kênh quảng bá thương hiệu, tương tác với khách hàng hiệu quả. Chính những ưu điểm tuyệt vời này đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn website rao vặt để phát triển hơn nữa.

Website rao vặt được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhờ khả năng thu hút với lượng lớn người truy cập và khả năng quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng VinaHim lang tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế website rao vặt chuẩn SEO trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website rao vặt hiệu quả - chuẩn SEO - giá rẻ
Thiết kế website rao vặt hiệu quả – chuẩn SEO – giá rẻ

Khái niệm website rao vặt

Có nhiều khái niệm website rao vặt, nhưng hiểu một cách đơn giản thì website rao vặt là trang web dùng để đăng thông tin rao vặt, đăng quảng cáo, bán sản phẩm dịch vụ, … một hoặc nhiều doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng mục tiêu mà không dành quá nhiều thời gian để xây dựng, tìm kiếm hoặc tiếp thị. Các trang web rao vặt thường có tiêu chuẩn SEO cao để có thể đứng đầu các trang tìm kiếm để nâng cao nhận thức và thu hút nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn.

Một doanh nghiệp phát triển trang web rao vặt có thể kiếm lợi nhuận trực tiếp bằng cách bán sản phẩm và hàng hóa trên trang web hoặc bằng cách bán các vật phẩm quảng cáo, biểu ngữ, chiến dịch quảng cáo, v.v. cho các doanh nghiệp khác. Để đạt được hiệu quả và duy trì sự ổn định của trang web, các doanh nghiệp cần thiết kế một trang web rao vặt chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo mức độ chuẩn SEO và phát triển các chiến dịch marketing riêng cho chính trang web đó.

Lợi ích của website rao vặt với doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sở hữu website rao vặt có thể tận dụng được nhiều ưu điểm sau:

  • Đăng tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.
  • Sử dụng các công cụ quảng cáo Google Adword giúp khách hàng tìm kiếm và truy cập thông tin dễ dàng hơn.
  • Tăng doanh số bán hàng mà không quá tốn chi phí quảng cáo.
  • Tạo giá trị thương hiệu.
  • Dễ dàng kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu.
  • Tăng doanh thu kinh doanh thông qua các hình thức sử dụng trang web rao vặt khác như cho thuê banner, cho thuê quảng cáo, dịch vụ thực hiện quảng cáo,…
  • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các doanh nghiệp khác.
  • Để thu hút và hỗ trợ các phân khúc khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ để các chiến dịch Marketing hiệu quả hơn.
Thiết kế webste rao vặt giúp kết nối giữa người bán và người mua dễ dàng hơn
Thiết kế webste rao vặt giúp kết nối giữa người bán và người mua dễ dàng hơn

Các tính năng cần phát triển của thiết kế website rao vặt

Để một website rao vặt hoạt động, phát triển tốt và đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp cần chú ý đến các tính năng của website khi bắt đầu xây dựng. Mỗi chức năng có một cách xây dựng khác nhau. Đối với VinaHi, một trang web rao vặt có các chức năng chính sau:

Quản trị thông tin

Người quản trị website có quyền xem, thêm, xóa và sửa các bài đăng. Điều này giúp đảm bảo rằng nội dung được đăng tải là hợp lý, phù hợp, lành mạnh và chuẩn SEO. Một trang web chuyên nghiệp là trang web thiết kế nội dung, quản lý đăng tải thông tin chuyên nghiệp, gọn gàng và dễ dàng thay đổi, tùy chỉnh.

Sắp xếp danh mục rao vặt

Danh mục rao vặt nên được sắp xếp gọn gàng và có trật tự để thể hiện chuyên nghiệp và dễ tìm người đọc. Một nhà thiết kế trang web phải tạo một hoặc nhiều phương thức sắp xếp các danh mục rao vặt khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều quản trị viên. Tính năng này được xây dựng tốt thì việc bán hàng cũng dễ dàng hơn và giúp phát huy tốt hơn vai trò của trang web rao vặt.

Đăng ký thanh viên

Chức năng này cũng được thiết lập trên mọi trang web rao vặt. Việc đăng ký thành viên không chỉ giúp khách hàng trở thành thành viên dễ dàng hơn khi mua bán sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp doanh nghiệp thu thập thông tin về khách hàng. Thông tin này có giá trị rất lớn đối với bất kỳ kế hoạch, phương án, chiến dịch nào được phát triển sau này.

Phân loại thành viên

Đây cũng là tính năng quan trọng góp phần phân loại khách hàng, việc phân loại chính xác giúp doanh nghiệp đưa ra các sản phẩm, gói dịch vụ, chiến dịch phù hợp. Các thành viên của một trang web rao vặt thường được chia thành thành viên thường và thành viên VIP. Thành viên thông thường bị giới hạn nhiều hoạt động, trong khi thành viên VIP phải trả tiền cho các dịch vụ nâng cao.

Thiết kế webste rao vặt với đầy đủ các tính năng giúp tối ưu người dùng cao
Thiết kế webste rao vặt với đầy đủ các tính năng giúp tối ưu người dùng cao

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và hiệu quả

Thiết kế website rao vặt VinaHi là công ty chuyên thiết kế web hiệu quả, uy tín, chất lượng được cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng đánh giá cao. Với nền tảng hiện đại, tư duy sáng tạo và đột phá, VinaHi đã tạo ra nhiều trang web rao vặt chuyên nghiệp với rất nhiều người truy cập. VinaHi được khách hàng đánh giá cao về các tiêu chí:

Nền tảng web hiện đại

Không giống như các đơn vị thiết kế website khác, VinaHi tập trung vào việc xây dựng và phát triển các trang web trên nền tảng UI / UX, tức là cải thiện trải nghiệm của khách hàng. VinaHi hiểu rằng các trang web rao vặt hay doanh nghiệp giống như một ngôi nhà tạo nên sự thân thiện và tiện lợi. Cần xây dựng chúng một cách tự nhiên, gần gũi, không thiếu sự hiện đại và tiện nghi. Đó là sự khác biệt rất lớn giữa VinaHi và nhiều công ty thiết kế website khác. VinaHi đã sử dụng nền tảng này để phát triển website của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Toshiba, Manulife, An Phuoc Group, v.v.

Thân thiện với với người dùng

Không chỉ chú trọng đến giao diện, hình ảnh, khả năng sử dụng và vận hành, VinaHi còn chú trọng phát triển nội dung website đảm bảo chuẩn SEO, gần gũi và thu hút. Ngoài ra, VinaHi cũng tăng cường phát triển các công nghệ giúp tăng trải nghiệm người dùng, tạo thuận lợi cho khách hàng ghé thăm, thao tác đơn giản với mọi nội dung hiển thị. VinaHi sẽ phát triển một trang web quảng cáo với giao diện, cảm nhận và cấu trúc khác. Nó cũng làm cho doanh nghiệp này trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp khác trên cùng thị trường.

Cung cấp đa dạng dịch vụ 

VinaHi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn cung cấp các dịch vụ khác như lập trình ứng dụng website, thương mại điện tử, tạo và phát triển chiến dịch quảng cáo, sáng tạo nội dung web, … cung ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo hiệu quả tối đa. Mỗi dịch vụ do VinaHi cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá cả cạnh tranh và hợp lý. Điều này khiến VinaHi được mọi khách hàng đón nhận.

Chính sách bảo mật tuyệt đối trên trang web

Chính sách bảo mật rất quan trọng đối với trang web VinaHi cam kết xây dựng một hệ thống bảo mật chất lượng cao và an toàn. Ngoài ra, mọi thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình trao đổi đều được bảo mật tuyệt đối.

Thiết kế website rao vặt của VinaHi là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và tuân thủ chuẩn SEO. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin thiết kế website công ty VinaHi giá rẻ và uy tín hơn. Hãy chọn VinaHi ngay hôm nay để có một website chất lượng, hoàn chỉnh!

Rate this post

Bài viết liên quan!