Thiết kế website và viết blog kiếm tiền cùng Vinahi

Với xu thế như hiện nay thì việc ngồi ở nhà cũng có thể kiếm tiền được là một xu hướng hết sức khả quan. Nhất là đối với tình hình bị ảnh hưởng từ dịch covid-19 trong thời gian qua. Hãy cùng Vinahi tìm hiểu về việc thiết kế website và viết blog kiếm tiền tại nhà nhé. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Chuẩn bị trước khi viết blog kiếm tiền

Để có thể chuẩn bị tốt trước khi viết blog kiếm tiền thì bạn có vô số điều cần phải lưu ý.

Định hướng nội dung blog

Trên hết là bạn cần có mục tiêu khách hàng cụ thể đó chính là đối tượng độc giả mà bạn muốn hướng tới. Và đây cũng chính là định hướng cho nội dung của blog của bạn.

Vì sở thích của mỗi cá nhân độc giả sẽ khác nhau, mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau không chỉ về ẩm thực, cái đẹp mà còn về những điều lý thú xung quanh.

Chỉ cần bạn có cái nhìn cụ thể và định hướng và xây dựng được nội dung cụ thể cho blog của mình thì sẽ tìm được độc giả có chung sở thích.

Định hướng nội dung trước khi viết blog kiếm tiền
Định hướng nội dung trước khi viết blog kiếm tiền

Như vậy bạn mới có thể có tự tin, động lực cũng như tâm lý sẵn sàng chia sẻ khi viết blog. Bạn đam mê du lịch, chụp ảnh đây hoàn toàn là nền để bạn phát triển blog của mình.

Hay bạn là người yêu động vật, hay là một người đam mê thời trang, muốn viết blog chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc thú cưng cũng như chia sẻ các tips ăn mặc theo mùa chẳng hạn.

Thì tất cả những nội dung trên đây cũng là cách để xác định đối tượng độc giả của bạn. Blog của bạn nên cụ thể chứ không phải là hỗn độn tất cả mọi thứ trong blog.

Chọn tên miền và tạo blog

Đặc điểm của mỗi người là khác nhau, vì thế mà ngay tên miền bạn phải tạo ấn tượng được cho độc giả về sự đặc biệt của bạn.

Bởi chỉ có chú ý vào thứ tiểu tiết thì mọi thứ lớn hơn bạn sẽ không thể nào sơ sài được. Tên miền dễ nhớ, có dấu hiện nhận diện chính là thứ thu hút độc giả. Điều này tạo thuận lợi khi độc giả muốn tiềm kiếm blog của bạn.

Chọn tên miền và tạo blog để kiếm tiền
Chọn tên miền và tạo blog để kiếm tiền

Sau khi đã chọn lọc được tên miền thì bạn có thể tiến hành tạo blog cho riêng mình. Với mục đích kiếm tiền từ blog thì bạn cần chú ý rằng, thời gian đầu có thể sẽ khó khăn cho bạn.

Do khi đó chưa ai biết tới bạn cũng như nội dung mà bạn chia sẻ, nên bạn không chỉ phải xây dựng ở nội dung mà cũng cần phải chú ý tới bố cục bài viết cho bắt mắt.

Và bạn cần phải có web host cũng như nền tảng để xây dựng và phát triển website. Đây cũng là điều hết sức quan trọng vì để thu hút độc giả thì bạn cần lên ý tưởng thiết kế web và mang dấu ấn của bạn. Về điều này thì Vinahi sẽ chia sẽ dưới đây nhé.

Thiết kế website ở đâu thì tốt?

Nên lựa chọn thiết kế website để có thể hỗ trợ tối ưu cho việc bạn đăng bài cũng như thu hút khách để kiếm tiền. Đây là điều mà Vinahi muốn chia sẻ tới các bạn, vì với đối với những bạn mới bắt đầu viết blog nhưng không hiểu về những thủ thuật cũng như thiết kế ra sao để có thể thu hút người đọc.

Thì khi đó Vinahi sẽ là giải pháp kịp thời và hữu hiệu với bạn. Vậy tại sao bạn chọn Vinahi chúng tôi mà không phải là nơi khác?

Thiết kế website để viết blog kiếm tiền tại Vinahi
Thiết kế website để viết blog kiếm tiền tại Vinahi

Vì tại Vinahi bạn hoàn toàn có thể có quyền lựa chọn về mẫu website được thiết kế hết sức đa  dạng, bắt mắt. Nhưng nếu bạn có ý tưởng khác hay hơn nhưng lại không đủ khả năng thực hiện thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Hãy cứ cung cấp ý tưởng đó của bạn cho Vinahi để Vinahi chúng tôi biến ý tưởng đó thành hiện thực. Và khi đó website sẽ mang dấu ấn hoàn toàn của riêng bạn với sự trợ giúp của Vinahi.

Và điều đặc biệt có thể hỗ trợ bạn kiếm tiền đó chính là vấn đề tối ưu website chuẩn SEO tại Vinahi. Như vậy thì sẽ giúp nâng cao số lượng độc giả cho blog của bạn và hỗ trợ mang lại nguồn thu hiệu quả.

Quá tuyệt vời phải không nào, tuy bạn không hiểu biết rõ về vấn đề thiết kế website nhưng bạn không cần phải lo lắng vì Vinahi sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu bạn quan tâm với vấn đề tiền bạc hay chi phí phải chi trả khi thiết kế website thì bạn không cần phải lo lắng.  Tại đây thì có nhiều mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào những dịch vụ mà bạn sử dụng. Chứ không phải là áp đặt một mức chi phí cho lên tất cả mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vì với dịch vụ này Vinahi mang đến cho khách hàng không đơn giản chỉ là thiết kế, tối ưu mà còn là đảm bảo khách hàng hài lòng về thiết kế cũng như tài chính. Đồng thời khi bạn lựa chọn thiết kế website tại còn hỗ trợ dịch vụ bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thiết kế website cũng như viết blog kiếm tiền. Nếu như bạn đang cần có thu nhập đồng thời cũng muốn thể hiện khả năng viết lách, chia sẻ ý tưởng của mình với cộng đồng nhưng lại chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy liên hệ với Vinahi chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan!