Thiết kế website trọn gói tại tp hồ chí minh

Thiết kế website ngày nay vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên website chỉ có nội dung thông thường chưa đủ, mà với xu hướng thị trường hiện nay sự chuyên nghiệp và chuẩn SEO cần thiết hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Vinahi được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế tiên tiến và tối ưu nhất. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có được một website thông minh với khả năng tiếp cận khách hàng toàn mỹ nhất.

1. Tìm hiểu về Website, ưu điểm khi có website trên internet.

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế website hiểu nôm na là tạo ra một trang web chứa thông tin của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp, phục vụ cho mục đích: bán hàng, thông tin cho công chúng… nhờ việc kết hợp các yếu tố: bố cục, nội dung, màu sắc thật hài hòa và phân chia rõ ràng.

Trải nghiệm người dùng cũng là yếu tố được quan tâm nhất hiện nay, khi website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn giúp người mua tương tác với người bán, người cần thông tin liên hệ với chủ doanh nghiệp hoặc thậm chí mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website

Mặt bằng, địa điểm kinh doanh quan trọng với người bán hàng thế nào thì website cũng quan trọng với doanh nghiệp như thế. Và cũng giống như sắp xếp cửa hàng, showroom, công ty thì thiết kế website cũng mất khá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên đây là một kênh thông tin chính thức mà các doanh nghiệp hoặc tổ chức không thể không có trong việc kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tại sao bạn nên thiết kế website?

Việc tìm đến các dịch vụ thiết kế website đang được xem như nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Khi mà cả thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, internet đã len lỏi đến từng ngôi nhà thì việc mua sắm online đã trở thành thói quen của rất nhiều khách hàng.

Sẽ có rất nhiều lý do mà bạn không nên bỏ qua việc thiết kế một website riêng cho mình. Đặc biệt là khi ngành thương mại điện tử đang có sự phát triển lớn mạnh như hiện nay. Ưu điểm khi bạn có website trên internet:

 • Website sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách hiệu quả. 
 • “Cửa hàng online” này sẽ giúp bạn tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn thời gian hay khu vực. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng vượt trội.
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả so với việc mở cửa hàng và thuê nhân viên quản lý.
 • Giúp nâng tầm giá trị và uy tín của thương hiệu một cách rõ rệt.
 • Góp phần hiệu quả đưa thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ hơn ở các thị trường quốc tế.

Có bao nhiêu dạng website?

Dựa vào việc có hay không cơ sở dữ liệu mà thiết kế website được chia ra 2 dạng:

+ Website tĩnh: là lập trình hoàn toàn bằng ngôn ngữ HTML. Giao diện của trang được hình thành bởi các đoạn mã cho text, hình ảnh, video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS. Tập tin thường được lưu dưới dạng .html. Tốc độ load nhanh nhưng khách hàng không thể tương tác với web.

+ Website động (Dynamic website) có hệ quản trị cơ sở dữ liệu được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể lưu trữ thông tin, thường xuyên cập nhật tin mới, xử lý các thành phần trên website… Thiết kế website dạng này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP, Perl,…, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…

Kinh doanh online có cần thiết kế website không?

Có quá nhiều lợi ích mà việc website mang lại cho cửa hàng/ cơ sở kinh doanh của bạn và thật là thiếu sót nếu khách hàng gõ tìm bạn trên google tìm kiếm mà không thấy bất kì kết quả nào hoặc chỉ thấy một đường link fanpage nhưng không biết là “chính chủ” hay không.

Điều đó sẽ khiến khách hàng nghi hoặc, hoang mang và làm giảm cơ hội tiếp cận sản phẩm của bạn.  Và nên nhớ bạn chỉ là một trong số những lựa chọn trên mạng tìm kiếm đồng nghĩa với việc họ sẽ ghé thăm một trang web khác với đầy đủ thông tin và nhiều tiện ích thay vì bạn.

Những cửa hàng/ cơ sở có một trang website với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, chi tiết sản phẩm cùng giá thành niêm yết, chế độ bảo hành luôn tạo cho người dùng sự tin tưởng.

Thiết kế web trọn gói cần lưu ý điều gì?

Làm sao để thiết kế web trọn gói chuẩn và ra đơn liên tục? Để trả lời câu hỏi này bạn cần đặt mình là một khách hàng và giải quyết vấn đề:

 • Trang web của bạn có được phân chia rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm và dịch vụ thông tin liên quan?
 • Gói hosting có đủ tài nguyên để website hoạt động hay không?
 • Có thể thanh toán trực tuyến bằng cách bỏ hàng vào giỏ và hàng sẽ đến sau một cú click chuột phải không?
 • Tốc độ của trang có đủ nhanh khi khách hàng là người thiếu kiên nhẫn và hoàn toàn có thể chuyển sang một trang khác nếu thiết kế website của bạn quá chậm?
 • Bạn có hỗ trợ trả lời online cho khách hàng và sẵn sàng kết nối qua mạng xã hội để giải quyết những thắc mắc của họ không?

Sau khi trả lời được những câu hỏi bên trên thì việc thiết kế web thân thiện với người dùng và ra đơn hàng ào ào là chuyện vô cùng đơn giản.

Có nên thiết kế web giá rẻ chỉ với 500,800k….

Nhu cầu về thiết kế web tăng cao làm xảy ra tình trạng rao thiết kế web giá rẻ đến cực rẻ chỉ từ 500k là có một website xịn mịn…. Vì lợi nhuận mà một số cá nhân, đơn vị đã nhận thiết kế web giá rẻ hoặc cực rẻ nhưng chất lượng thì cực tệ.  Ông bà ta thường nói “tiền nào của đó” chính là cho trường hợp này.

Nhiều người muốn thiết kế website bán hàng thì nhận về sản phẩm là một trang thông tin, hoặc vận hành vài ba hôm là lỗi hệ thống, không truy cập được.

Chế độ bảo hành không có khiến nhiều khách hàng sau khi nhận về web thành phẩm chỉ biết kêu trời vì ham rẻ.  Do đó là một chủ doanh nghiệp thông minh thì nên cân nhắc thật kỹ các gói báo giá, đừng vì ham rẻ thiết kế website trọn gói giá rẻ 500,800k mà nhận về một sản phẩm lỗi hoặc gây hại cho doanh nghiệp của mình.

2. Web chuẩn SEO là gì? Tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO với Google

Định nghĩa về SEO? Web chuẩn SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Web chuẩn seo là website là tập hợp các yếu tố tối ưu trên website của bạn được Google khuyến nghị giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

SEO không còn là một thuật ngữ khá xa lạ trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay. Với mục đích để công cụ tìm kiếm hiểu được bạn đang làm gì, bạn có gì, đang bán sản phẩm gì và từ đó hiển thị khi có khách hàng tìm kiếm dựa theo những từ khóa liên quan đến bạn. 

Để thiết kế một website chuẩn SEO người thiết kế cần phải hiểu rỏ về thuật toán của Google, cần biết được các yếu tố nào cần thiết cho một website, phân bố của các thẻ heading như thế nào cho hợp lý, tối ưu onpage ra làm sao để khi bot Google vào thì sẽ hiểu được website của bạn hướng tới điều gì? đang làm dịch vụ thế nào …

Yếu tố cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

Content is King: Website chuẩn seo đẹp chưa đủ mà còn là nội dung. Nội dung hữu ích là cốt lõi giúp website chuẩn seo và lên top. Nội dung đúng chủ đề, mới lạ hữu ích kích thích người dùng đi ở lại trên trang lâu hơn (time on site) và tìm hiểu nhiều trang con khác của website (nhờ internal link). Cách điều hướng (internal link) tới các trang khác phải thật sự hợp lý và hữu ích nắm bắt tâm lý người dùng, để họ thấy trang thật sự là nguồn tài nguyên quý báu cho họ.

Cập nhật nội dung thường xuyên: Vì các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên những website luôn cập nhật hàng tháng hàng tuần thậm chí hàng giờ. Vì đâu ai muốn đọc những nội dung cũ rích từ tháng trước, năm trước. Do đó việc cập nhật nội dung cho các bài post là việc thường xuyên và cần làm (VD: có thể lên lịch cập nhật website 1 lần/ 1 tuần bên cạnh việc đăng bài mới. Cách này cũng giúp bạn cập nhật keyword mới, giúp khách hàng tìm kiếm là thấy bạn).

Thân thiện với mobile: Bằng việc 90% người dùng hiện nay sở hữu smartphone và lượng tìm kiếm cũng đến từ nguồn này nhiều nhất. Do đó một website thân thiện với điện thoại sẽ được công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị. Trải nghiệm của người dùng tốt hơn và trang của bạn sẽ càng được đánh giá cao hơn trên xếp hạng tìm kiếm.

– Onpage chuẩn: Chú trọng chuẩn SEO Title, thẻ Meta, Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,… Đây là điều kiện website và bài viết của bạn lên top.

Tốc độ web, code web: Code phải được lập trình và viết 1 cách tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên site. Website cần phải hoạt động ổn định, bảo mật cao để tránh các hành vi phá hoại từ các đối thủ SEO. Website phải được thiết kế và lập trình theo chuẩn W3C. 

–  Liên kết với các trang mạng xã hội: tạo trust cho trang và tạo thêm cơ hội trỏ về các trang khác.

3. Đơn vị thiết kế website uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh thì Vinahi là một lựa chọn đúng đắn. 

Các loại website Vinahi thiết kế

Thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Sài Gòn:

Website doanh nghiệp của Vinahi chú trọng sự chuyên nghiệp nhờ giao diện khoa học, bố cục sắp xếp hợp lý và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Nội dung đầy đủ vì là cổng thông tin để khách hàng tra cứu và cập nhật hàng giờ. Ngoài ra thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tương thích với mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, ipad… cũng là một điểm cộng.

Website doanh nghiệp bao gồm những trang chính sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng….

Vinahi đã có nhiều dự án thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể xem qua một số mẫu website doanh nghiệp 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp uy tín:

Thấu hiểu ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng nên trang bán hàng của Vinahi luôn được thiết kế bắt mắt, bố cục hợp lý nhưng vẫn chỉn chu chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng cho người mua hàng.

Tốc độ tải web cũng là điều khiến Vinahi tự hào khi đáp ứng đủ 2 yếu tố: nhanh chóng và ổn định. 

Nội dung rõ ràng là điều không thể bàn cãi nhưng những tiện ích đặc thù cho mua sắm như giỏ hàng, thanh toán trực tiếp, bộ lọc sản phẩm theo giá, kiểu dáng, thương hiệu… Vinahi đều có thể đáp ứng cho bạn, thậm chí còn sẵn sàng mang đến cho bạn những tiện ích còn hơn thế nữa để tối ưu cho việc chốt sale, chăm sóc khách hàng của bạn.

Bạn có thể xem qua một số mẫu website bán hàng được công ty vinahi thiết kế tại đây.

Thiết kế trang bất động sản:

Công ty Vinahi mang đến không phải một trang web với những thông tin mà mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư một trải nghiệm hoàn chỉnh về dự án bạn tìm kiếm.

Bạn có thể đăng dự án bđs của mình để tiếp cận khách hàng, hoặc cho những người khác đăng tin lên. Có các bộ lọc sắp xếp dự án theo quận huyện, thành phố hay khu vực.

Ngoài ra, còn có các thông tin chi tiết cho từng dự án như: Bạn cho thuê hoặc bán bất động sản của mình có bao nhiêu phòng ngủ, diện tích bao nhiêu, được xây dựng năm nào…

Một số demo về website bất động sản mà bạn có thể xem qua ở kho giao diện bất động sản.

Các loại website khác

Ngoài ra chúng tôi còn Thiết kế trang giáo dục, trang du lịch, khách sạn, nhà hàng, trang áo cưới: hình ảnh trực quan đặc sắc cùng tiện ích mở rộng đa dạng hữu ích dành riêng cho từng ngành hàng là điều Vinahi cùng đội ngũ đã và đang thực hiện.

Quy trình 7 bước có ngay website tại Công Ty Vinahi

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Vinahi sẽ không phải thất vọng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi áp dụng. Trong nhiều năm qua, với quy trình hỗ trợ này, chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng và trở thành người bạn đồng hành lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Bước 1: Vinahi trao đổi, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về website cần thiết kế từ đó cung cấp thông tin cùng đề nghị về tính năng, yếu tố thẩm mỹ, tên miền, hình ảnh… cho website của khách. 

Bước 2: Vinahi sẽ dựa theo nhu cầu mục đích sử dụng website của quý khách trong tương lại từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn tên miền cũng như các gói hosting phù hợp với website để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Vinahi đưa ra các gói thiết kế hoặc tư vấn gói tối ưu cho khách cùng các điều khoản. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Kỹ thuật viên của Vinahi tiến hành thiết kế giao diện website dựa trên mẫu website khách hàng đã chọn trong thư viện mẫu của công ty hoặc dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Vinahi tiến hành xây dựng các tính năng trên giao diện đã thiết kế. Khách hàng sẽ kiểm tra sau khi hoàn thiện và nhờ Vinahi hỗ trợ chỉnh sửa.

Đồng thời trong quá trình xây dựng và thiết kế website, Vinahi sẽ cho chạy thử bản beta trên server demo của công ty hoặc trên gói hosting mà khách hàng đã chọn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như chất lượng thiết kế website.

Bước 5: Khi hoàn thiện giao diện và tính năng Vinahi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao source code và tiến hành triển khai website lên internet.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn sử dụng website chế độ chỉ có tại Vinahi Với các khách hàng tại Hồ Chí Minh,  kỹ thuật viên Vinahi sẽ đến tận nơi của quý khách để tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho quý khách cách sử dụng và quản trị website như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất.

Với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ vừa gọi điện và vừa hướng dẫn trực tiếp qua phần mềm điều khiển teamview hoặc ultraview

Bước 7: Hoàn thành công việc khi đưa website lên các công cụ tìm kiếm như: Bing, Google… Vinahi sẽ tiến hành giai đoạn bảo hành, khắc phục kịp thời các sự cố của website trong quá trình khách hàng sử dụng.

7 lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của Vinahi

Nếu bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Vinahi hay không thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết được câu trả lời chính xác nhất. 

Lý do 1: Bảng giá tốt nhất

Nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm cao nhất cho bạn, Vinahi luôn đưa ra bảng giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, công ty cũng có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn để bạn không thể không hài lòng với quyết định của mình.

Lý do 2: Phục vụ nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu với bạn thì website chính là con đường để tiếp cận khách hàng của mình trên internet. Vì thế, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc thiết kế gấp rút để nhanh chóng hoàn thành website cho bạn.

Điều này sẽ giúp bạn có thể thuận lợi đưa thương hiệu của mình đến với các khách hàng tiềm năng ở mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lý do 3: Cung cấp Source Web

Website sau khi thiết kế là tài sản riêng của bạn. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp source web để bạn có thể tự mình chỉnh sửa theo sở thích và nhu cầu riêng của mình một cách tiện lợi nhất.

Lý do 4: Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi luôn cảm kết chỉ nhận tiền khi bạn hài lòng với website công ty thiết kế. Đó là bởi chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ của mình. Bạn sẽ có được một website thông minh, hoàn hảo khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Lý do 5: Bảo hành trọn đời

Vì chất lượng website được thiết kế chất lượng nên chúng tôi không ngần ngại khi đưa ra chính sách bảo hành trọn đời cho bạn. Bất cứ lúc nào webiste phát sinh sự cố, dịch vụ thiết kế website của Vinahi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Lý do 6: Hỗ trợ nâng cấp không giới hạn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp không giới hạn cho website của bạn. Đặc biệt là thực hiện tối ưu hóa SEO và tối đa ngôn ngữ cũng như cung cấp các chức năng thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất.

Lý do 7: Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên của Vinahi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi luôn thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin bạn thắc mắc đều được giải đáp kịp thời, mọi yêu cầu bạn đưa ra về website sẽ được đáp ứng đầy đủ. Điều này sẽ khiến bạn không thể không hài lòng với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Tính năng chuyên nghiệp và cao cấp từ website do Vinahi thiết kế

Dịch vụ dịch vụ thiết kế website của Vinahi cam kết mang đến cho bạn website được thiết kế với những tính năng cao cấp nhất hiện nay.

 • Website được ứng dụng các tiêu chuẩn công nghệ mới nên có tốc độ tải trang nhanh, thời gian vận hành thường xuyên và hạn chế được tình trạng ngắt quãng trong quá trình sử dụng dù sử dụng ở mọi thiết bị điện tử.
 • Giao diện, hình ảnh bắt mắt, bố cục hài hòa, dễ sử dụng.
 • Tính năng tương tác với khách hàng cao, giúp website có thể giữ chân được khách hàng một cách hiệu quả.
 • Có khả năng tương thích với các thiết bị di động, tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn.

Ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Vinahi

Khi thiết kế web trọn gói tại Vinahi bạn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn.

 • Tặng 1 gói hosting dung lượng 1GB trị giá 792.000vnd/năm
 • Tặng gói tư vấn phát triển website trị giá 1.500.000vnđ
 • Tặng khóa học cách viết content chuẩn seo trị giá 750.000vnđ

Tổng quà tặng khuyến mãi lên đến hơn 3 triệu đồng.

Bảo hành trọn đời và chăm sóc khách hàng chu đáo

Là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng là yếu tố hàng đầu được Vinahi cam kết. Do đó Vinahi không ngần ngại đưa ra chính sách bảo hành trọn đời website đã thiết kế cho khách hàng.

Sau khi Vinahi thiết kế website xong cho khách hàng thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn khách hàng sử dụng website của mình.

Đối với các khách hàng ở xa sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp qua Zalo call và teamview để vừa có thể hướng dẫn thực hành ngay trên website của quý khách, vừa có thể mô tả kỹ càng các chức năng để quý khách có thể hiểu rỏ về website của mình.

Bất cứ lúc nào quý khách cần sự hỗ trợ, hoặc website có sự cố thì Vinahi luôn có nhân viên túc trực để có thể nhanh chóng hỗ trợ được cho quý khách.

Sự nhanh chóng và tận tâm của Vinahi dựa trên tôn chỉ mang lại hiệu quả ổn định nhất cho website của khách hàng. Vì hơn ai hết Vinahi biết, website có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp và việc kinh doanh của khách hàng.

Chi phí thiết kế website

Thiết kế website tùy theo yêu cầu chức năng của bạn mà có các chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua kho giao diện mẫu website hoặc để lại thông tin của bạn Tại đây Vinahi sẽ tư vấn cụ thể yêu cầu của quy khách.

Chi phí thiết kế website sẽ  bao gồm: Tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Cơ bản thiết kế web sẽ có chi phí từ 1 triệu đến 6 triệu.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?
 • Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, ...): thời gian tối thiểu là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian tối thiểu là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng), và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho V&A.
Tôi cần cung cấp thông tin gì khi thiết kế website

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

 • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG...)
 • Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp
 • Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
 • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.
Cần cung cấp những thông tin gì để làm hợp đồng thiết kế website?

Đối với doanh nghiệp:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ ĐKKD, VPGD
 • Điện thoại, Fax
 • Email sử dụng để giao dịch với Vinahi
 • Họ tên người đại diện
 • Chức vụ người đại diện
 • Mã số thuế

Đối với cá nhân:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Họ tên
 • Số CMND (không bắt buộc)
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email sử dụng để giao dịch với Vinahi
Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://www.ten-cong-ty.com. Xem dịch vụ đăng ký tên miền của Vinahi
 • Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Xem dịch vụ hosting của Vinahi.
 • Thiết kế và lập trình web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, V&A sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vinahi sẽ cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Sau bao lâu thì website của tôi xuất hiện trên máy tìm kiếm?

Với các website Vinahi thiết kế mới, sẽ mất khoảng từ 7 ngày để website xuất hiện trên máy tìm kiếm. Nếu quý khách có yêu cầu nhanh hơn, Vinahi có thể hỗ trợ nhanh, xuất hiện trong 3 ngày.

Hình thức thanh toán sau khi ký hợp đồng thiết kế website?

Khi ký hợp đồng thiết kế website với Vinahi, quý khách phải thanh toán thành 02 lần:

 • Lần 1: 50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng và triển khai website. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu.
 • Lần 2: 50% giá trị hợp đồng khi website được thiết kế, lập trình xong và đi vào nghiệm thu, sử dụng. Vinahi có trách nhiệm cung cấp hóa đơn tài chính cho quý khách trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thanh toán.

Hình thức thanh toán:

1/ Tại văn phòng Công Ty Vinahi

Địa chỉ: 108 Tầng 2 Chung Cư Tân Sơn Nhì, Đường Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ Tài khoản ngân hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên tài khoản: Nguyễn Sơn Tùng
 • Số tài khoản: 0421 000 480 156
 • Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Nguyễn Sơn, Tân Phú, Hồ Chí Minh - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Ngân hàng CP Thương mại Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

 • Tên tài khoản: Nguyễn Sơn Tùng
 • Số tài khoản: 1903 5175 916 015
 • Chi nhánh ngân hàng Techcombank Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh - Ngân hàng CP Thương mại Kỹ thương Việt Nam.

3/ Tại địa chỉ khách hàng

 • Trực tiếp với nhân viên của Vinahi hoặc tại văn phòng quý khách hàng (với khách hàng ở Hồ Chí Minh).

Lưu ý: phí chuyển tiền do khách hàng tự thanh toán với bưu điện hoặc ngân hàng.

Bảo hành vĩnh viễn khi thiết kế website là như thế nào?

Tất cả các website Vinahi thiết kế đều được bảo hành miễn phí vĩnh viễn. Bao gồm việc khắc phục mọi sự cố (ngoại trừ các sự cố bất khả kháng).

Website của quý khách sẽ được Vinahi bảo hành trọn đời trong thời gian hoạt động. Cho đến khi website không còn hoạt động hoặc quý khách không còn muốn duy trì website, hoặc website không còn sử dụng dịch vụ hosting của Vinahi cung cấp.

Cái 1

cái 1.1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Dịch vụ thiết kế website của Vinahi luôn sẵn sàng chào đón bạn với sự nhiệt tình và trân quý nhất. Với tiêu chí phục vụ “Tất cả vì lợi ích của bạn”, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tiết kiệm, chất lượng và hoàn hảo nhất. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào dịch vụ, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là cam kết của Vinahi khi phục vụ bạn.