Dịch vụ Quản trị website

VinaHi cung cấp dịch vụ quản trị website từ cơ bản đến nâng cao, dịch vụ này hỗ trợ website của khách hàng hoạt động ổn định cũng như SEO website lên top google! Xem ngay để biết giá quản trị web của công ty chúng tôi! 

Địa chỉ hỗ trợ quản trị website chất lượng

Bạn đang lo lắng khi không có thời gian dành cho việc quản lý website? Bạn muốn tìm một dịch vụ quản trị website uy tín nhưng không biết phải chọn đơn vị nào? Hãy đến với Vinahi! Chúng tôi sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn quản lý tốt “ngôi nhà” của mình trên thế giới internet.

Các dịch vụ liên quan

Lý do bạn cần thuê một người quản trị website uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều người tìm đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ quản trị website để hợp tác. Bởi thực tế, sẽ có một số trường hợp mà bạn phải có trợ thủ nếu muốn quản lý tốt website của mình. Cụ thể như:

 • Khi công ty của bạn không có nhân lực để quản trị một cách chuyên nghiệp đối với website của mình.
 • Khi việc kinh doanh của công ty phát triển khiến bạn không thể “phân thân’ cho việc quản trị nội dung website.
 • Khi bạn muốn cập nhật nội dung cho website nhưn lại không có đủ nguồn thông tin cần thiết.
 • Khi không có kỹ năng và kiến thức để thay đổi, chỉnh sữa các phần trong website.
 • Khi bạn gặp khó khăn trong việc đăng tải thông tin lên website.
 • Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên chăm sóc website cho mình.
 • Khi việc chăm sóc website hiện tại không có được kết quả như bạn mong muốn…

Với những vấn đề đang gặp phải trên thì việc bạn tìm đến một đơn vị chuyên hỗ trợ quản trị website sẽ là quyết định sáng suốt để giúp việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình có được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ
Dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ

Vinahi sẽ thực hiện việc quản trị website như thế nào?

Nếu bạn lựa chọn Vinahi để quản trị website thì chúng tôi sẽ khiến bạn không thể không hài lòng với những kết quả mà mình có được. Với 4 công việc cơ bản dưới đây, chúng tôi tin, website của bạn sẽ có được hiệu quả hoạt động tốt nhất và trở thành “cánh tay” đắc lực để giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển tốt hơn.

STT Nhóm việc Cách làm Chi tiết Mục tiêu
1 Nghiên cứu từ khóa Chọn lọc và phân nhóm từ khóa để viết bài trong 3 tháng
 • Chọn mỗi tháng 30 key chính cho website.
 • Lọc từ khóa liên quan
Xây dựng nội dung chuẩn SEO và định hướng chủ đề website.
2 Viết bài chuẩn SEO Viết bài theo từ khóa đã chọn
 • Đăng bài mỗi ngày
 • Mỗi bài viết 1000 – 2000 từ
Tạo hệ thống nội dung đa dạng và có nhiều Traffic
3 Đăng bài và tối ưu bài viết Đăng tải bài viết và tối ưu Onpage cho các bài đăng
 • Tối ưu cấu trúc bài SEO
 • Đặt link nội bộ và link Outbound
Trình bày đẹp và chuẩn SEO cho mọi bài viết.
4 Tạo hệ thống MXH(Mạng xã hội) Tạo các trang MXH phổ biến
 • Tạo tài khoản và đồng bộ với website
 • Đặt backlink về trang chủ website
Tăng độ Trust và lan truyền thương hiệu
5 Liên kết các MXH(Mạng Xã hội) Share bài viết từ website lên MXH và đăng nội dung xác thực liên kết
 • Liên kết chéo các MXH
 • Xác thực thông tin N.A.P cho website
Tăng trưởng thứ hạng cho các từ khóa và thu hút traffic từ các bài viết trên mạng xã hội.

1/ Viết bài cho website

Vinahi có đội ngũ nhân viên chuyên đảm nhận vai trò viết bài cho website. Không chỉ đảm bảo ngôn từ súc tích, hấp dẫn khách hàng mà còn đúng cấu trúc SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn bài viết trên wensite của bạn sẽ thu hút được sự chú ý không nhỏ của khách hàng khi “ghé thăm” webiste.

Đặc biệt, thông tin trong bài viết sẽ đúng với định hướng về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cần. Nó sẽ giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu của mình và chiếm lĩnh thị trường một cách hiệu quả nhất.

2/ Đăng nội dung, sản phẩm hình ảnh lên website

Không chỉ hỗ trợ viết bài mà Vinahi còn hỗ trợ đăng nội dung bài viết cũng như các hình ảnh sản phẩm lên website của bạn. Công việc này đòi hỏi nhiều thời gian và trình độ chuyên môn. Vì thế, nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm thì khi hỗ trợ quản trị website cho bạn, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn không chỉ có được một website với nội dung hoàn hảo mà còn tiết kiệm được không ít thời gian quý báu của mình. 

Thực tế thì thế giới internet luôn có sự thay đổi mãnh mẽ. Vì thế, nếu website của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ” sẽ khó có thể bắt kịp được xu hướng thay đổi này. Đặc biệt, điều này có thể dẫn đến tình trạng web thường xuyên bị lỗi do nội dung dữ liệu hay do code web… Đó là lý do mà khi bạn chọn dịch vụ hỗ trợ của Vinahi, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa đi link nội bộ cho website giúp nó có thể hoạt động tốt hơn, ổn định hơn. Từ đó, website sẽ giúp thương hiệu của bạn cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

4/ Tối ưu lại onpage cho website

Nếu bạn muốn website của mình luôn đứng TOP để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng trên internet thì chúng tôi sẽ thực hiện việc tối ưu lại onpage khi quản trị website. Đây là cách để thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh có thể đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

7 lợi ích của việc thuê quản trị website tại Vinahi

Vì sao dịch vụ quản trị website tại Vinahi lại nhận được sự ưu ái của thị trường nhiều đến vậy? Liệu lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có được những lợi ích thiết thực gì? Đây là điều mà nhiều người đang băn khoăn trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi sẽ đưa ra đáp án ngay dưới đây. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi hợp tác với công ty.

1/ Thông tin được cập nhật đầy đủ

Nhiều người xây dựng website nhưng lại không có thời gian để cập nhật thông tin khiến nó trở nên nhạt nhẽo và lạc hậu. Vì thế, dịch vụ của Vinahi sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Việc cập nhật thường xuyên thông tin của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của bạn và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

2/ Hỗ trợ quản trị hình ảnh, media chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý và xây dựng hệ thống hình ảnh một cách trực quan và chuyên nghiệp nhất khi quản trị website. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc định vị thương hiệu doanh nghiệp được cao hơn.

3/ Thực hiện cập nhật dữ liệu định kỳ

Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động 24/7 với tốc độ ổn định. Đặc biệt, khi cần thiết, khách hàng có thể “ghé thăm” để tìm lại các thông tin cần thiết trong kho dữ liệu tổng.

4/ Phát hiện kịp thời các sự cố

Nếu bạn không có thời gian chăm sóc website thường xuyên sẽ khó có thể phát hiện những “lỗ hổng” mà nó đang gặp phải. Điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo mật. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi sẽ thực hiện việc quản trị và kiểm tra để kịp thời thông báo đến Admin những vấn đề có liên quan đến website cho bạn khắc phục, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

5/ Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO

Tất cả các bài viết được Vinahi cung cấp và đăng lên website đều đáp ứng được các thuật toán mới nhất trên công cụ tìm kiếm. Vì thế, website của bạn sẽ có được hiệu quả chuẩn SEO, tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào web một cách hiệu quả nhất.

6/ Thực hiện thống kê, báo cáo định kỳ

Khi giúp bạn quản trị website, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thống kê và báo cáo theo định kỳ những nội dung liên quan đến website như: số lượng khách hàng truy cập vào website, thời gian truy cập, tỉ lệ khách hàng ở lại và tỉ lệ khách hàng thoát khỏi website… Tất cả các thông tin báo cáo đều được công ty thực hiện một cách trung thực, chính xác để giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động của website được chính xác nhất.

7/ Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Đặt niềm tin vào Vinahi bạn không chỉ có được một “nhân viên” quản trí web chuyên nghiệp, có tâm mà còn giúp bạn xây dựng, quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang thông tin của website lên các phương tiện truyền thông xã hội như: Facebook, Youtube… để tăng traffic một cách hiệu quả.

Bảng giá quản trị website

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay thì việc bạn tìm đến Vinahi để được hỗ trợ quản trị website sẽ là quyết định hoàn toàn chính xác. Chúng tôi có đủ TÂM và đủ TẦM để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí hỗ trợ “Lợi ích của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi” nên Vinahi sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho bạn những giá trị hoàn hảo nhất.