Mẫu website Landing Page

Bộ lọc giao diện

Mẫu website landing page là loại website đang được sử dụng nhiều hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại. Giao diện landing page thích hợp cho những website giới thiệu công ty tổng quan hay một sản phẩm nào đó nhằm quảng cáo, pr sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất. Bản chất của Landing page là thể hiện tất cả thông tin về công ty hoặc sản phẩm vào duy nhất 1 trang chủ, khách hàng có thể đọc tất cả thông tin mà không cần nhấn vào bất cứ trang web nào khác.

Mẫu Landing page đẹp phù hợp cho tất cả các loại hình kinh doanh như là: landing page BĐS, Landing page công ty xe hơi,Landing page Mỹ phẩm, Landing page GYM. Ngoài ra, tuy chỉ sử dụng một trang web duy nhất nhưng website tại Vinahi vẫn được tối ưu hóa bằng thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive trên các thiết bị di động. Khi hợp tác với Công ty Vinahi, bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chế độ ưu đãi cực tốt và dịch vụ SEO hiệu quả có thể giúp cho website của khách hàng đạt những vị trí cao trên các công cụng tìm kiếm.

Dịch vụ chính của chúng tôi là xây dựng Landing Page theo yêu cầu và theo mẫu có sẵn. Vì vậy nếu bạn cần thiết kế website riêng thì đừng ngần ngại liên hệ hoặc để lại thông tin – chuyên viên chăm sóc KH của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay với bạn. Xem thông tin về Vinahi.