Thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO

 • VINAHI cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng tim kiếm trên Google. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tặng gói Thiết kế Web Bán hàng miễn phí và trang LandingPage chuyên nghiệp hỗ trợ chạy ADS tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế website hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng và gần như không thể thiếu đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Tuy nhiên website chỉ có nội dung thông thường thôi là chưa đủ, mà với xu hướng thị trường kinh doanh hiện nay sự chuyên nghiệp và chuẩn SEO là điều cần thiết nhất.

Công ty TNHH Vinahi được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế hiện đại và tối ưu nhất. Lựa chọn Vinahi, bạn sẽ có được một website thông minh với khả năng tiếp cận khách hàng hoàn mỹ nhất.

Thiết kế Website là gì?

Bạn có thể hiểu thiết kế website theo cách đơn giản là tạo ra một trang web chứa thông tin của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp, phục vụ cho mục đích: bán hàng, thông tin cho công chúng… nhờ việc kết hợp các yếu tố: bố cục, nội dung, màu sắc thật hài hòa và phân chia rõ ràng.

Trải nghiệm người dùng cũng là yếu tố được quan tâm nhất hiện nay, khi website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn giúp người mua tương tác với người bán, người cần thông tin liên hệ với chủ doanh nghiệp hoặc thậm chí mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website

Mặt bằng, địa điểm kinh doanh quan trọng với người bán hàng thế nào thì website cũng quan trọng với doanh nghiệp như thế. Và cũng giống như sắp xếp cửa hàng, showroom, công ty thì thiết kế website cũng mất khá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên đây là một kênh thông tin chính thức mà các doanh nghiệp hoặc tổ chức không thể không có trong việc kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Thiết kế Web chuẩn SEO là gì? 6 tiêu chuẩn thiết kế Website chuẩn SEO

Web chuẩn SEO là gì?

SEO (được viết tắt của từ Search Engine Optimization)- Nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có thể hiểu nôm na là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên Google.

SEO không còn là một thuật ngữ khá xa lạ trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay. Với mục đích để công cụ tìm kiếm hiểu được bạn đang làm gì, bạn có gì, đang bán sản phẩm gì và từ đó hiển thị khi có khách hàng tìm kiếm dựa theo những từ khóa liên quan đến bạn. 

Định nghĩa thiết kế web chuẩn SEO

Web chuẩn seo là website là tập hợp các yếu tố tối ưu trên website của bạn được Google khuyến nghị giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

Để thiết kế một trang web chuẩn SEO người thiết kế cần phải hiểu rỏ về thuật toán của Google, cần biết được các yếu tố nào cần thiết cho một website, phân bố của các thẻ heading như thế nào cho hợp lý, tối ưu onpage ra làm sao để khi bot Google vào thì sẽ hiểu được website của bạn hướng tới điều gì, đang làm dịch vụ thế nào …

6 Tiêu chuẩn thiết kế Website chuẩn SEO

Content is King: Website chuẩn seo đẹp chưa đủ mà còn là nội dung. Nội dung hữu ích là cốt lõi giúp website chuẩn seo và lên top. Nội dung đúng chủ đề, mới lạ hữu ích kích thích người dùng đi ở lại trên trang lâu hơn (time on site) và tìm hiểu nhiều trang con khác của website (nhờ internal link). Cách điều hướng (internal link) tới các trang khác phải thật sự hợp lý và hữu ích nắm bắt tâm lý người dùng, để họ thấy trang thật sự là nguồn tài nguyên quý báu cho họ.

Cập nhật nội dung thường xuyên: Vì các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên những website luôn cập nhật hàng tháng hàng tuần thậm chí hàng giờ. Vì đâu ai muốn đọc những nội dung cũ rích từ tháng trước, năm trước. Do đó việc cập nhật nội dung cho các bài post là việc thường xuyên và cần làm (VD: có thể lên lịch cập nhật website 1 lần/ 1 tuần bên cạnh việc đăng bài mới. Cách này cũng giúp bạn cập nhật keyword mới, giúp khách hàng tìm kiếm là thấy bạn).

Thân thiện với mobile: Bằng việc 90% người dùng hiện nay sở hữu smartphone và lượng tìm kiếm cũng đến từ nguồn này nhiều nhất. Do đó một website thân thiện với điện thoại sẽ được công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị. Trải nghiệm người dùng tốt hơn và website của bạn sẽ càng được đánh giá cao hơn trên trang xếp hạng tìm kiếm.

– Onpage chuẩn: Chú trọng chuẩn SEO Title, thẻ Meta, Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,… Đây là điều kiện website và bài viết của bạn lên top.

Tốc độ tải trang, code web: Code phải được lập trình và viết 1 cách tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trên site của bạn. Trang web cần phải hoạt động ổn định và có độ bảo mật cao để tránh các hành vi phá hoại từ các đối thủ khác. Website phải được thiết kế và viết code theo chuẩn W3C. 

–  Liên kết với các trang mạng xã hội: tạo trust cho trang và tạo thêm cơ hội trỏ về các trang khác.

Vai trò của Website đối với Doanh nghiệp hiện nay

Việc tìm đến các dịch vụ thiết kế website đang được xem như nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Khi mà cả thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, internet đã len lỏi đến từng ngôi nhà thì việc mua sắm online đã trở thành thói quen của rất nhiều khách hàng.

Vai trò của Website đối với Doanh nghiệp
Vai trò của Website đối với Doanh nghiệp

Sẽ có rất nhiều lý do mà bạn không nên bỏ qua việc thiết kế một website riêng cho mình. Đặc biệt là khi ngành thương mại điện tử đang có sự phát triển lớn mạnh như hiện nay. Vai trò của website đối với doanh nghiệp:

 • Website đóng vai trò thu hút khách hàng một cách hiệu quả. 
 • “Cửa hàng online” này sẽ giúp bạn tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn thời gian hay khu vực. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng vượt trội.
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả so với việc mở cửa hàng và thuê nhân viên quản lý.
 • Giúp nâng tầm giá trị và uy tín của thương hiệu một cách rõ rệt.
 • Góp phần hiệu quả đưa thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ hơn ở các thị trường quốc tế.

Các loại website hiện nay

Dựa vào việc có hay không cơ sở dữ liệu mà thiết kế website được chia ra 2 dạng:

+ Website tĩnh: là lập trình hoàn toàn bằng ngôn ngữ HTML. Giao diện của trang được hình thành bởi các đoạn mã cho text, hình ảnh, video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS. Các tập tin thường được lưu dưới dạng là .html. Tốc độ load nhanh nhưng khách hàng không thể tương tác với web.

+ Website động (Dynamic website) có hệ quản trị cơ sở dữ liệu được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể lưu trữ thông tin, thường xuyên cập nhật tin mới, xử lý các thành phần trên website… Thiết kế website dạng này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, JSP, Asp.net, Perl, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…

Các loại website hiện nay được thiết kế nhiều nhất như:

  1. Website Thương mại điện tử
  2. Website Bán hàng
  3. Website Bất động sản
  4. Website Du lịch
  5. Website Nhà hàng, khách sạn
  6. Website Studio, Áo cưới
  7. Website Giáo dục
  8. Website LandingPage
  9. Website Tin tức
  10. Website Cá nhân

Bán hàng trên website có hiệu quả không ?

Có quá nhiều lợi ích mà một website mang lại cho cửa hàng/ cơ sở kinh doanh của bạn và thật là thiếu sót nếu khách hàng gõ tìm bạn trên google tìm kiếm mà không thấy bất kì kết quả nào hoặc chỉ thấy một đường link fanpage nhưng không biết là “chính chủ” hay không.

Điều đó sẽ khiến khách hàng nghi hoặc, hoang mang và làm giảm cơ hội tiếp cận sản phẩm của bạn. Và nên nhớ bạn chỉ là một trong số những lựa chọn trên mạng tìm kiếm đồng nghĩa với việc họ sẽ ghé thăm một trang web khác với đầy đủ thông tin và nhiều tiện ích thay vì bạn.

Những cửa hàng buôn bán có một trang website với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, chi tiết sản phẩm cùng giá thành niêm yết, chế độ bảo hành luôn tạo cho người dùng sự tin tưởng khi mua hàng. Vậy nên, việc bán hàng trên website luôn mang đến hiệu quả nhất định trong công cuộc tìm kiếm khách hàng, đem lại lợi nhuận.

Thiết kế web trọn gói là gì?

 • Thiết kế website trọn gói là dịch vụ Vinahi cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ A-Z chỉ với một chi phí duy nhất, không phát sinh thêm bất kỳ các khoản phí khác
 • Thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan để website hoạt động  như: Đăng ký domain, hosting, thiết kế giao diện, lập trình (code) web, cài đặt bảo mật SSL, cập nhập tính năng, tối ưu các yếu tố SEO và các dịch vụ kiểm thử, bảo trì, nâng cấp web trong quá trình vận hành sử dụng website..

Thiết kế web trọn gói cần lưu ý điều gì?

Làm sao để thiết kế web trọn gói chuẩn và ra đơn liên tục? Để trả lời câu hỏi này bạn cần đặt mình là một khách hàng và giải quyết vấn đề:

 • Trang web của bạn có được phân chia rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm và dịch vụ thông tin liên quan?
 • Gói hosting có đủ tài nguyên để website hoạt động hay không?
 • Có thể thanh toán trực tuyến bằng cách bỏ hàng vào giỏ và hàng sẽ đến sau một cú click chuột phải không?
 • Tốc độ của trang có đủ nhanh khi khách hàng là người thiếu kiên nhẫn và hoàn toàn có thể chuyển sang một trang khác nếu thiết kế website của bạn quá chậm?
 • Bạn có hỗ trợ trả lời online cho khách hàng và sẵn sàng kết nối qua mạng xã hội để giải quyết những thắc mắc của họ không?

Sau khi trả lời được những câu hỏi bên trên thì việc thiết kế web thân thiện với người dùng và ra đơn hàng ào ào là chuyện vô cùng đơn giản.

Có nên thiết kế website giá rẻ chỉ với 500k, 800k….

Nhu cầu về thiết kế website tăng cao làm xảy ra tình trạng rao bán Website giá rẻ đến cực rẻ chỉ từ 500k là có một website xịn mịn…. Vì lợi nhuận mà một số cá nhân, đơn vị đã nhận thiết kế web giá rẻ hoặc cực rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tệ. Ông bà ta thường nói “tiền nào của đó” chính là cho trường hợp này.

Nhiều người muốn thiết kế web bán hàng thì nhận về sản phẩm là một trang thông tin, hoặc vận hành vài ba hôm là lỗi hệ thống, không truy cập được.

Chế độ bảo hành không có khiến nhiều khách hàng sau khi nhận về web thành phẩm chỉ biết kêu trời vì ham rẻ.  Do đó là một chủ doanh nghiệp thông minh thì nên cân nhắc thật kỹ các gói báo giá, đừng vì ham rẻ thiết kế website giá rẻ chỉ với 500k, 800k mà nhận về một sản phẩm lỗi hoặc gây hại cho doanh nghiệp của mình.

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào thiết kế web chuyên nghiệp Hồ Chí Minh thì Công ty Vinahi là một lựa chọn đúng đắn. Với đội ngũ thiết kế website vô cùng chuyên nghiệp, kinh nghiệm cả một bầu trời đam mê viết code, Vinahi là một trong những công ty đi hàng đầu về những cập nhật thông tin mới mẻ phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi luôn đổi mới để phù hợp với xu thế hiện nay, tìm tòi học hỏi những cái mới của Google để làm nên một trang web chuẩn SEO cho khách hàng. Vì vậy, Vinahi luôn được đánh giá là một công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Vinahi

Hiện nay, dịch vụ thiết kế website có mặt khắp nơi trên các trang mạng xã hội chỉ cần gõ “thiết kế web” thôi là có đến vài ngàn kết quả cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn muốn tìm kiếm một Công ty thiết kế website bán hàng miễn phí tốt nhất hay hỗ trợ thiết kế trang LandingPage miễn phí uy tín chuyên nghiệp như Vinahi là rất khó. 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những sự kiện tặng wed miễn phí chuyên dùng cho bán hàng, hay những trang LandingPage hỗ trợ cho khách hàng chỉ muốn dùng để chạy quảng cáo của Google. Bạn có thể thường xuyên cập nhật mục Tin tức – Khuyến mãi hoặc theo dõi chúng tôi tại Fanpage Facebook https://www.facebook.com/vinahiweb/ để nhận được ưu đãi nhé.

7 lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của Vinahi

Nếu bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của Vinahi hay không thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết được câu trả lời chính xác nhất. 

Lý do 1: Bảng giá tốt nhất

Nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm cao nhất cho bạn, Vinahi luôn đưa ra bảng giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, công ty cũng có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn để bạn không thể không hài lòng với quyết định của mình.

Lý do 2: Phục vụ nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu với bạn thì website chính là con đường để tiếp cận khách hàng của mình trên internet. Vì thế, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc thiết kế gấp rút để nhanh chóng hoàn thành website cho bạn.

Điều này sẽ giúp bạn có thể thuận lợi đưa thương hiệu của mình đến với các khách hàng tiềm năng ở mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lý do 3: Cung cấp Source Web

Website sau khi thiết kế là tài sản riêng của bạn. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp source web để bạn có thể tự mình chỉnh sửa theo sở thích và nhu cầu riêng của mình một cách tiện lợi nhất.

Lý do 4: Dịch vụ thiết kế web chất lượng

Chúng tôi luôn cảm kết chỉ nhận tiền khi bạn hài lòng với website công ty thiết kế. Đó là bởi chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ của mình. Bạn sẽ có được một website thông minh, hoàn hảo khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Lý do 5: Bảo hành trọn đời

Vì chất lượng website được thiết kế chất lượng nên chúng tôi không ngần ngại khi đưa ra chính sách bảo hành trọn đời cho bạn. Bất cứ lúc nào webiste phát sinh sự cố, dịch vụ thiết kế website của Vinahi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Lý do 6: Hỗ trợ nâng cấp không giới hạn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp không giới hạn cho website của bạn. Đặc biệt là thực hiện tối ưu hóa SEO và tối đa ngôn ngữ cũng như cung cấp các chức năng thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất.

Lý do 7: Hỗ trợ tận tình

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án thiết kế web cho cá nhân, công ty từ nhỏ, vừa, lớn, từ website giá rẻ đến những trang web được thiết kế theo yêu cầu. Bạn còn chần chờ gì nửa hãy thử gọi cho Thiết kế web Vinahi để được tư vấn, hoặc để lại thông của bạn tại đây chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên của Vinahi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi luôn thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website công ty trọn gói ở Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế website cho công ty của Vinahi luôn chú trọng sự chuyên nghiệp nhờ giao diện khoa học, bố cục sắp xếp hợp lý và phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Nội dung đầy đủ vì là cổng thông tin để khách hàng tra cứu và cập nhật hàng giờ. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, phối màu thích hợp, dễ sử dụng và tương thích với mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, ipad… cũng là một điểm cộng.

Thiết kế Website doanh nghiệp bao gồm những trang chính sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng….

Vinahi đã có nhiều dự án thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ ở Hồ Chí Minh. Bạn có thể xem qua một số mẫu website doanh nghiệp, chi phí thiết kế website trọn gói phụ thuộc nhu cầu, lựa chọn của bạn nên có thể để lại thông tin để được tư vấn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Vinahi

Thấu hiểu ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng nên trang website bán hàng của Vinahi luôn được thiết kế bắt mắt, bố cục hợp lý nhưng vẫn chỉn chu chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng cho người mua hàng.

Tốc độ tải trang cũng là điều khiến Vinahi tự hào khi đáp ứng đủ 2 yếu tố: nhanh chóng và ổn định. Cam đoan trên 80% trên PageSpeed của Google.

Nội dung rõ ràng là điều không thể bàn cãi nhưng những tiện ích đặc thù cho mua sắm như giỏ hàng, chức năng thanh toán, bộ lọc sản phẩm theo giá, kiểu dáng, thương hiệu… Vinahi đều có thể đáp ứng cho bạn, thậm chí còn sẵn sàng mang đến cho bạn những tiện ích còn hơn thế nữa để tối ưu cho việc chốt sale, chăm sóc khách hàng của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của Vinahi, chúng tôi luôn tích hợp miễn phí các tính năng thanh toán Paypal, thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán tại công ty. Đồng thời, bộ phận SEO của công ty hỗ trợ viết bài content dưới 5 trang cho website của bạn. Đối với một trang web bán hàng mới hoàn thành thì viết bài chuẩn SEO hỗ trợ nhận diện trên google nhanh hơn đấy.

Để nhận được các ưu đãi trên thì đầu tiên bạn có thể tham khảo một số Mẫu website bán hàng. Nếu ưng ý một mẫu thiết kế nào đó bạn có thể tùy ý lựa chọn thêm những tính năng nâng cao khác rồi đặt hàng. Chỗ nào không hiểu có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thiết kế website bất động sản

Công ty thiết kế website Vinahi mang đến không phải một trang web cung cấp thông tin mà mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư một trải nghiệm hoàn chỉnh về dự án bất động sản mà bạn tìm kiếm. Bạn có thể đăng dự án bđs của mình để tiếp cận khách hàng, hoặc cho những người khác đăng tin lên trang website bất động sản của mình. Tích hợp đầy đủ các bộ lọc sắp xếp dự án theo quận, huyện, thành phố hay khu vực.

Ngoài ra, còn có các thông tin chi tiết cho từng dự án như: Bạn cho thuê hoặc bán bất động sản của mình có bao nhiêu phòng ngủ, diện tích bao nhiêu, được xây dựng năm nào, giá bán ra sao,…

Một số demo về website bất động sản mà bạn có thể xem qua ở mục Kho giao diện -> Mẫu website bất động sản

Vinahi cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO với giao diện mới mẻ mang tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Thiết kế Website Du lịch

Những thiết kế của web Du lịch không giống như thiết kế website bán hàng hay web Thương mại điện tử bởi chúng không cần phải quá cầu kỳ. Đơn giản, thiết kế website du lịch cần sự hài hòa giữa màu sắc, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, hình ảnh thực tế từ các địa điểm tham quan du lịch.

Các thiết kế Web Du lịch thường có các loại như Trang Blog review Du lịch kết hợp đặt Tour tham quan, đặt vé xe, vé tàu, đặt khách sạn, vé máy bay… Bảng giá của website Du lịch nhiều hay ít phụ thuộc vào chức năng của trang. Bạn có thể Liên hệ Vinahi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Thiết kế web Vinahi đã hoàn thành rất nhiều dự án về Du lịch, nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện website cho mình thì có thể tham khảo một số mẫu website Du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các loại website khác

Ngoài ra chúng tôi còn Thiết kế website giáo dục, website vật nuôi – thú cưng, Web nhà hàng khách sạn, Thiết kế web Studio áo cưới: hình ảnh trực quan đặc sắc cùng tiện ích mở rộng đa dạng hữu ích dành riêng cho từng ngành hàng là điều Vinahi cùng đội ngũ đã và đang thực hiện.

Quy trình 7 bước có ngay website chuyên nghiệp tại Công Ty Vinahi

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Vinahi sẽ không phải thất vọng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi áp dụng. Trong nhiều năm qua, với quy trình hỗ trợ này, chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng và trở thành người bạn đồng hành lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Bước 1: Vinahi trao đổi, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về website cần thiết kế từ đó cung cấp thông tin cùng đề nghị về tính năng, yếu tố thẩm mỹ, tên miền, hình ảnh… cho website của khách. 

Bước 2: Vinahi sẽ dựa theo nhu cầu mục đích sử dụng website của quý khách trong tương lại từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn tên miền cũng như các gói hosting phù hợp với website để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Vinahi đưa ra các gói thiết kế hoặc tư vấn gói tối ưu cho khách cùng các điều khoản. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Kỹ thuật viên của Vinahi tiến hành thiết kế giao diện website dựa trên mẫu website khách hàng đã chọn trong thư viện mẫu của công ty hoặc dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Vinahi tiến hành xây dựng các tính năng trên giao diện đã thiết kế. Khách hàng sẽ kiểm tra sau khi hoàn thiện và nhờ Vinahi hỗ trợ chỉnh sửa.

Đồng thời trong quá trình xây dựng và thiết kế website, Vinahi sẽ cho chạy thử bản beta trên server demo của công ty hoặc trên gói hosting mà khách hàng đã chọn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như chất lượng thiết kế website.

Bước 5: Khi hoàn thiện giao diện và tính năng Vinahi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao source code và tiến hành triển khai website lên internet.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn sử dụng website chế độ chỉ có tại Vinahi Với các khách hàng tại Hồ Chí Minh,  kỹ thuật viên Vinahi sẽ đến tận nơi của quý khách để tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho quý khách cách sử dụng và quản trị website như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất.

Với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ vừa gọi điện và vừa hướng dẫn trực tiếp qua phần mềm điều khiển teamview hoặc ultraview

Bước 7: Hoàn thành công việc khi đưa website lên các công cụ tìm kiếm như: Bing, Google… Vinahi sẽ tiến hành giai đoạn bảo hành, khắc phục kịp thời các sự cố của website trong quá trình khách hàng sử dụng.

Mọi thông tin bạn thắc mắc đều được giải đáp kịp thời, mọi yêu cầu bạn đưa ra về website sẽ được đáp ứng đầy đủ. Điều này sẽ khiến bạn không thể không hài lòng với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Tính năng chuyên nghiệp và cao cấp từ Web do Vinahi thiết kế

Dịch vụ thiết kế website của Vinahi cam kết mang đến cho bạn website được thiết kế với những tính năng cao cấp nhất hiện nay.

 • Website được ứng dụng các tiêu chuẩn công nghệ mới nên có tốc độ tải trang nhanh, thời gian vận hành thường xuyên và hạn chế được tình trạng ngắt quãng trong quá trình sử dụng dù sử dụng ở mọi thiết bị điện tử.
 • Giao diện, hình ảnh bắt mắt, bố cục hài hòa, dễ sử dụng.
 • Tính năng tương tác với khách hàng cao, giúp website có thể giữ chân được khách hàng một cách hiệu quả.
 • Có khả năng tương thích với các thiết bị di động, tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn.

Ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của Vinahi

Khi thiết kế web trọn gói tại Vinahi bạn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn.

 • Tặng 1 gói hosting dung lượng 1GB trị giá 792.000vnd/năm
 • Tặng gói tư vấn phát triển website trị giá 1.500.000vnđ
 • Tặng khóa học cách viết content chuẩn seo trị giá 750.000vnđ

Tổng quà tặng khuyến mãi lên đến hơn 3 triệu đồng.

Sau khi hoàn thành trang website, nếu bạn chưa có nhân viên quản trị website, đội ngũ Maketing/SEO chuyên nghiệp của Vinahi sẽ hỗ trợ bạn.

Đặc biệt, Công ty Vinahi tặng gói viết bài Content chuẩn SEO theo chủ đề website của Khách hàng <5 bài Trị giá 750.000đ

Bảo hành trọn đời và chăm sóc khách hàng chu đáo

Là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng là yếu tố hàng đầu được Vinahi cam kết. Do đó Vinahi không ngần ngại đưa ra chính sách bảo hành trọn đời website đã thiết kế cho khách hàng.

Sau khi Vinahi thiết kế website xong cho khách hàng thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn khách hàng sử dụng website của mình.

Đối với các khách hàng ở xa sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp qua Zalo call và teamview để vừa có thể hướng dẫn thực hành ngay trên website của quý khách, vừa có thể mô tả kỹ càng các chức năng để quý khách có thể hiểu rỏ về website của mình.

Bất cứ lúc nào quý khách cần sự hỗ trợ, hoặc website có sự cố thì Vinahi luôn có nhân viên túc trực để có thể nhanh chóng hỗ trợ được cho quý khách.

Sự nhanh chóng và tận tâm của Vinahi dựa trên tôn chỉ mang lại hiệu quả ổn định nhất cho website của khách hàng. Vì hơn ai hết Vinahi biết, website có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp và việc kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ nâng cấp website theo yêu cầu

 • Bạn đã từng thiết kế website của cá nhân, đơn vị khác nhưng trang web không chất lượng, không chuẩn SEO
 • Trang website cũ của bạn không đẹp, màu sắc phối hợp không hài hòa.
 • Trang web còn thiếu nhiều chức năng cần thiết ví dụ: chức năng đa ngôn ngữ, Giao diện trên di động, Chức năng thanh toán nâng cao có tích hợp phí Ship, Đặt lịch, đặt tour,…
 • Bạn đang là khách hàng cũ của Vinahi nhưng website đã được thiết kế từ rất lâu rồi
 • Bạn có website nhưng của đơn vị khác, bạn đang giữ code hay chỉ giữ quyền quản trị website của mình
 • Đơn vị khác tư vấn làm website mới chứ không muốn nâng cấp. 
 • Bạn muốn giữ lại giao diện cũ của mình

Bảng giá nâng cấp website cơ bản phụ thuộc vào từng chức năng của trang. Dao động từ 500 – 5 triệu, …

Đừng lo lắng, dù bạn không phải là khách hàng cũ của Vinahi thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ số Hotline của Vinahi 0786 62 0786 , Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ của Vinahi

 • Bạn lo sợ web giá rẻ không đảm bảo chất lượng
 • Bạn chỉ muốn lập website đại diện, không có nhu cầu kinh doanh
 • Bạn cần 1 website chạy quảng cáo của Google
 • Bạn cần thiết kế website bán hàng giá rẻ nhưng vẫn được bảo hành trọn đời.
 • Đang mùa dịch Covid 19, chi phí làm web của bạn chỉ có hơn 1 triệu đồng

Công ty Vinahi có hơn 1000+ mẫu website giá rẻ được thiết kế chuẩn SEO, về cơ bản đủ các chức năng của một website bán hàng, website công ty hay web cá nhân,…

Chọn mẫu website bạn ưng ý -> Chọn gói thiết kế -> Đặt hàng -> Thanh toán

Trong vòng 5 ngày, bạn sẽ có ngay 1 trang website ưng ý. Chúng tôi nhận làm web giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng củng như chính sách bảo hành trang web của bạn!

Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu 

 • Giao diện website có sẵn tôi vẫn chưa ưng ý
 • Tôi muốn làm một trang website độc nhất không trùng với bất cứ trang nào
 • Tôi cần nhiều chức năng nâng cao phù hợp với lĩnh vực kinh doạnh của mình
 • Tôi tự tạo website cho mình nhưng muốn hỗ trợ code chức năng.
 • Tôi thích trang web này và cũng thích một trang website khác, tôi muốn kết hợp cả 2

Vinahi hỗ trợ design giao diện theo yêu cầu của Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo nhận diện tốt trên Google. Chính vì thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng nên phi chí làm web sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của trang. Đồng thời, thời gian hoàn thành website cũng sẽ lâu hơn.

Giá thiết kế web chỉ từ 5 triệu đồng.Chi tiết, liên hệ Vinahi 0786.62.0786 để được tư vấn và báo giá thiết kế website trọn gói.

Dịch vụ thiết kế giao diện Web

 • Tôi cần một giao diện web có sẵn
 • Tôi không cần bất cứ chức năng nào cả
 • Tôi đã có tên miền và hosting, tôi có thể tự quản trị website của mình
 • Tôi có thể tự code chức năng nhưng cần 1 đơn vị thiết kế giao diện website cho mình
 • Tôi cần giao diện website theo yêu cầu, code đơn giản dễ hiểu, tùy biến code chức năng dễ dàng.

Tất cả những mong muốn trên, Công ty thiết kế website Vinahi có thể hỗ trợ bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện web giá rẻ, chuyên nghiệp, và chuẩn SEO. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ hướng dẫn code chức năng nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình tự làm website của mình.

Toàn bộ Giá website trong Kho giao diện có sẵn của chúng tôi đã bao gồm các chức năng cơ bản. Vậy nên, giá thực tế của giao diện sẽ thấp hơn, gọi chúng tôi 0786.62.0786 để được nhận giá ưu đãi.

Chi phí thiết kế web trọn gói

Thiết kế website tùy theo yêu cầu chức năng của bạn mà có các chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua kho giao diện mẫu website hoặc để lại thông tin của bạn Tại đây Vinahi sẽ tư vấn cụ thể yêu cầu của quy khách.

Chi phí thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm: Tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Cơ bản thiết kế web sẽ có chi phí từ 1 triệu đến 6 triệu.

Bản mô tả chức năng website bán hàng

STT

Trang

Mô tả

Chức năng

 

 

 

 

1

 

 

 

 

Trang chủ

  Bao gồm các module chính:

– Slider banner

– Trang chủ

– Giới thiệu

– Sản phẩm/ dịch vụ

– Tin tức – sự kiện

– Tìm kiếm

– Liên hệ

 

– Giao diện đơn giản, đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

– Menu sắp xếp khoa học, bố cục web rõ ràng.

– Hiển thị dễ dàng trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.

 

 2

Giới thiệu

– Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp: Quá trình hình thành và phát triển, quy mô, thành tựu…

– Sứ mệnh & tầm nhìn, giá trị cốt lõi

– Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ

– Thao tác thêm/ sửa/ xóa trên hệ thống quản trị dễ dàng.
– Tùy chỉnh từ khóa, mô tả, tag, link URL chuẩn SEO.
– Bài viết giới thiệu cần đầy đủ tiêu đề, nội dung…

 

3

Sản phẩm/ Dịch vụ

Phân cấp sản phẩm

– Hiển thị sản phẩm/ dịch vụ theo danh mục cụ thể

– Cập nhật thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác.

– Tối ưu thao tác thêm/ xóa/ sửa thông tin sản phẩm.

 

4

Tin tức – Sự kiện

Các bài viết cần sắp xếp theo mục rõ ràng, khoa học

– Hiển thị mục lục bài viết.
– Tối ưu chuẩn SEO cho các bài viết.

5

Trang tiện ích

 

– Thống kê lượng khách đang truy cập web, lượt xem bài viết…

– Hiển thị các phương thức liên hệ của doanh nghiệp bao gồm hotline, địa chỉ, email, các mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram…
– Bản đồ online.

6

Liên hệ

Form tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Các thông tin trên form gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Nội dung…

Bản mô tả chức năng website bán hàng chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website của Vinahi

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?
 • Thời gian thiết kế website tại Vinahi thường chỉ từ 3 - 5 ngày phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách, với các website có mẫu giao diện sẳn thì chỉ cần 1 ngày là bạn đã có website để kinh doanh rồi đấy.
Tôi cần cung cấp thông tin gì khi thiết kế website

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

 • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG...)
 • Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp
 • Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
 • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.
Cần cung cấp những thông tin gì để làm hợp đồng thiết kế website?

Đối với doanh nghiệp:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ ĐKKD, VPGD
 • Điện thoại, Fax
 • Email sử dụng để giao dịch với Vinahi
 • Họ tên người đại diện
 • Chức vụ người đại diện
 • Mã số thuế

Đối với cá nhân:

 • Tên miền sử dụng cho website
 • Họ tên
 • Số CMND (không bắt buộc)
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email sử dụng để giao dịch với Vinahi
Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền🙁 thành toán theo từng năm) tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://www.ten-cong-ty.com. Xem dịch vụ đăng ký tên miền của Vinahi 
 • Hosting: (thanh toán theo từng năm) thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Xem dịch vụ hosting của Vinahi.
 • Thiết kế và lập trình web:(Thanh toán chỉ một lần duy nhất) tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Vinahi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vinahi sẽ cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Sau bao lâu thì website của tôi xuất hiện trên máy tìm kiếm?

Với các website Vinahi thiết kế mới, sẽ mất khoảng từ 7 ngày để website xuất hiện trên máy tìm kiếm. Nếu quý khách có yêu cầu nhanh hơn, Vinahi có thể hỗ trợ nhanh, xuất hiện trong 3 ngày.

Hình thức thanh toán sau khi ký hợp đồng thiết kế website?

Khi ký hợp đồng thiết kế website với Vinahi, quý khách phải thanh toán thành 02 lần:

 • Lần 1: 50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng và triển khai website. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu.
 • Lần 2: 50% giá trị hợp đồng khi website được thiết kế, lập trình xong và đi vào nghiệm thu, sử dụng. Vinahi có trách nhiệm cung cấp hóa đơn tài chính cho quý khách trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thanh toán.

Hình thức thanh toán:

1/ Tại văn phòng Công Ty Vinahi

Địa chỉ: 108 Tầng 2 Chung Cư Tân Sơn Nhì, Đường Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ Tài khoản ngân hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên tài khoản: Nguyễn Sơn Tùng
 • Số tài khoản: 0421 000 480 156
 • Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Nguyễn Sơn, Tân Phú, Hồ Chí Minh - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Ngân hàng CP Thương mại Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

 • Tên tài khoản: Nguyễn Sơn Tùng
 • Số tài khoản: 1903 5175 916 015
 • Chi nhánh ngân hàng Techcombank Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh - Ngân hàng CP Thương mại Kỹ thương Việt Nam.

3/ Tại địa chỉ khách hàng

 • Trực tiếp với nhân viên của Vinahi hoặc tại văn phòng quý khách hàng (với khách hàng ở Hồ Chí Minh).

Lưu ý: phí chuyển tiền do khách hàng tự thanh toán với bưu điện hoặc ngân hàng.

Bảo hành vĩnh viễn khi thiết kế website là như thế nào?

Tất cả các website Vinahi thiết kế đều được bảo hành miễn phí vĩnh viễn với các chức năng mà Vinahi cung cấp.

Website của quý khách sẽ được Vinahi bảo hành trọn đời trong thời gian hoạt động. Cho đến khi website không còn hoạt động hoặc quý khách không còn muốn duy trì website, hoặc website không còn sử dụng dịch vụ hosting của Vinahi cung cấp.

 

Dịch vụ thiết kế website của Vinahi luôn sẵn sàng chào đón bạn với sự nhiệt tình và trân quý nhất. Với tiêu chí phục vụ “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tiết kiệm nhất, chất lượng và phù hợp nhất. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào dịch vụ của Vinahi, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là cam kết của chúng tôi khi phục vụ bạn.