Vinahi cung cấp các dịch vụ

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, VINAHI tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng.

Dịch vụ 7

Thiết kế website

Bạn đang muốn tạo một trang web đầy đủ các tính năng, giao diện thân thiện, bắt mắt, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó.

Xem thêm
Dịch vụ 8

TỐI ƯU TỐC ĐỘ WEBSITE

Website của bạn quá chậm khi truy cập vào thậm chí phải chờ tận gần 1 phút hoặc lâu hơn để có thể vào được website. Nếu như vậy thì bạn đã đánh mất hơn 70% khách hàng của bạn rồi đây. 

Xem thêm
Dịch vụ 9

QUẢN TRỊ WEBSITE

Chỉ với 250k/tháng website của bạn sẽ hoạt động trơn tru mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. 

Xem thêm
Dịch vụ 10

Nâng cấp website

Website của bạn đã hoạt động rất lâu, công nghệ được sử dụng đã quá lỗi thời. Bạn mong muốn có một giao diện phù hợp với người dùng, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Hãy để Vinahi giúp bạn làm điều đó.

Xem thêm

BẢO TRÌ WEBSITE

Công ty TNHH VinaHi cung cấp dịch vụ bảo trì website chuyên nghiệp – giá rẻ – hỗ trợ tốt trong quá trình hoạt động và phát triển website ổn định và hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm
Dịch vụ 11

SEO tối ưu hóa tìm kiếm

SEO hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp từ khóa của bạn nằm ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,…

Xem thêm
Dịch vụ 12

Cung cấp Tê miền hosting

Tên miền và hosting là không thể thiếu để website hoạt động trên internet, và tên miền đẹp dễ nhớ sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn. Hosting mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng hoạt động trên website của bạn được trơn tru hơn.

Xem thêm

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website mà VinaHi cung cấp luôn đảm bảo về chuẩn Unique 100%, nhưng chi phí bỏ ra lại vô cùng rẻ chỉ từ 60k >1000 từ khoá….

Xem thêm

Bạn đang cần sự giúp đỡ từ chuyên gia.

Liên hệ ngay với chúng tôi

[sila_divider layout=”layout_center”]

Dùng kinh nghiệm và chiến lược để tạo ra sự hoàn hảo

Chúng tôi tạo ra những trang web tuyệt phẩm kết hợp hài hòa giữa SEO on-page và off-page, qua đó giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Chiến lược của chúng tôi được vạch ra để đạt được các mục tiêu sau đây:

VINAHI có thể giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời thông qua Search Engine Optimization, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing.

Chúng tôi có những ý tưởng sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để giúp bạn xây dựng một thương hiệu bền vững trên Internet.